Welcome
A Dog's Love (1914)

A Dog’s Love (1914)

สติ๊กเกอร์ติดหน้าต่าง; Dogs Love The Countryside เผยแพร่เมื่อ พ.ศ. 2457

การจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศอาจมีการดำเนินการทางศุลกากรและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผู้เขียนเสียชีวิตในปี พ.ศ. 2497 ดังนั้นงานนี้จึงเป็นสาธารณสมบัติในประเทศและพื้นที่ที่ลิขสิทธิ์คืออายุของผู้แต่ง บวก 60 ปีหรือน้อยกว่า งานนี้อาจเป็นสาธารณสมบัติในประเทศและพื้นที่ที่มีข้อกำหนดลิขสิทธิ์ดั้งเดิมที่ยาวกว่าซึ่งใช้กฎของระยะเวลาที่สั้นกว่ากับงานต่างประเทศ เป็นหนังที่คนตายแทนหมา น่าขยะแขยง แต่ฉันเป็นเครื่องหมายง่ายสำหรับเรื่องสุนัข

เขาอาศัยสุนัขเกรย์ฮาวด์ของอิตาลี ชื่อพันธุ์ดีว่าอิตาเลีย แต่อิตาเลียได้ทำให้ความรักของเธอแตกแยกออกไปและยืนยันว่าสงครามเป็นสิ่งที่หรูหราซึ่งเธอไม่สามารถจ่ายได้ในตอนนี้ เช่นเดียวกัน อิตาเลียก็บรรจุปืนของเธอ และใครจะรู้ แต่สิ่งที่มันอาจจะดับและอาจโดนใคร – สำหรับอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นในครอบครัวที่มีการควบคุมดีที่สุด ดัชชุนด์พบเพื่อนเพียงคนเดียวด้วยความรำคาญ นั่นคือสุนัขแห่งกรุงคอนสแตนติโนเปิล สุนัขของกรุงคอนสแตนติโนเปิลเป็นที่รู้จักกันดีว่าชอบเครื่องใน

เราขายสินค้าให้กับนักสะสม นักประวัติศาสตร์ ตัวแทนจำหน่าย และสถาบันต่างๆ ทั่วโลก เช่น The Getty, Taschen Photography, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน และพิพิธภัณฑ์ Henry Ford หนึ่งในการถือครองในอดีตของเราตอนนี้อยู่ในหอสมุดรัฐสภา และเราได้ปรากฏตัวหกครั้งใน History Channel? ได้รับสิ่งของทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาโดยเน้นที่มิดเวสต์ตอนบน นิวอิงแลนด์ และแคลิฟอร์เนีย ไม่มีการคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้า แต่การรับประกันคืนเงินของ eBay ครอบคลุมรายการ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่

กล้องตัดไปที่ Shep ซึ่งดูเศร้าเมื่อลืมตาเพียงครึ่งเดียว หลังจากที่พ่อแม่เสียใจเสร็จก็ลุกขึ้นเดินไปทางซ้ายของเวที Shep อยู่ใต้ต้นไม้ครู่หนึ่งก่อนจะเข้าใกล้หลุมศพ ผ่านการแยกแยะที่ได้ยิน Shep แสดงให้เห็นว่ากำลังระลึกถึงงานปาร์ตี้

เขาดึงกระโปรงของเธอที่เอวและพบว่าเขาไม่สามารถขยับตัวเธอได้ วิ่งไปที่บ้านของเฮเลนแล้วกระโดดไปที่ประตูหน้าจอ เห่าซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขณะที่พ่อแม่ของเฮเลนถูกเรียกตัว เชปก็พาพวกเขาไปหาเฮเลนดูหนังออนไลน์ ที่ๆ มีคนเดินผ่านมาอุ้มเฮเลนขึ้นมาจากกลางถนน ทั้งสามออกเดินทางและฉากเปลี่ยนเป็นห้องที่มีแสงสลัวโดยเฮเลนนอนอยู่บนเตียงซึ่งดูเหมือนจะตายไปแล้ว พ่อแม่ของเธอดูแลเธอด้วยใบหน้าเศร้าขณะที่แพทย์ตรวจดูเธอและพับแขนพาดหน้าอก

เบบี้ เฮเลน สาวน้อยผู้ร่ำรวยที่ยากจน ถือตุ๊กตาของเธอและมองออกไปนอกหน้าต่างบ้านของเธอ เพื่อดูกลุ่มเด็กๆ ที่กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน ฉากเปลี่ยนไปเป็น Baby Helen ไป “งานเลี้ยงน้ำชา” ที่จัดในบ้านของเธอ บนโต๊ะไม้ยาวพร้อมเก้าอี้หวายสองตัว เธอถือตุ๊กตาของเธอและดูโดดเดี่ยวมาก อยู่คนเดียวโดยไม่มีเพื่อนเล่น แฟนตาซีมีศูนย์กลางอยู่ที่สุนัขและเด็ก ซึ่งเป็นหัวข้อในภาพยนตร์ที่น่าสนใจในระดับสากล ความผูกพันของสุนัขผู้ซื่อสัตย์กับเพื่อนร่วมเล่นตัวน้อยของเขาได้รับการปฏิบัติด้วยภาพที่สวยงามและความรู้สึกที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา

Shep มองไปทางซ้ายและเห็นผู้หญิงกำลังรดน้ำดอกไม้ เชปหยิบกระป๋องรดน้ำและวิ่งกลับไปที่หลุมศพของเฮเลน ผู้หญิงคนนั้นหยิบกระป๋องรดน้ำ รดน้ำดอกไม้ และหยิบช่อดอกไม้ที่เชปให้มา ชื่อเรื่องระหว่างกันประกาศว่าคืนนั้นมาถึงแล้ว และมันแสดงให้เห็นว่าเชปหลับอยู่ใกล้ๆ พุ่มไม้

ตอนนี้ Shep เข้าใกล้หลุมศพและอาศัยอยู่ข้างดอกไม้ เขามีความฝัน และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ตัดต่อเป็นฉากที่ Shep กลับมาที่งานปาร์ตี้กับเพื่อนรักของเขา Baby Helen เรามีสาวขี้เหงาที่ผูกมิตรกับสุนัขของเพื่อนบ้าน เมื่อเธอผ่านพ้นไปอย่างน่าสลดใจ เราจะเห็นได้ว่าสัตว์ตัวหนึ่งจะรับมืออย่างไร โดยปกติการจัดส่งภายในประเทศและระหว่างประเทศจะดำเนินการโดยใช้บริการไปรษณีย์ของสหรัฐอเมริกา

เธอแต่งงานกับแฮร์รี่ เบนแฮม นักแสดงอีกคนที่ทำงานที่ธันเฮาส์ พวกเขามีชีวิตแต่งงานที่ยืนยาวและมีความสุข และมีลูกสองคน คือ โดโรธีและลีแลนด์ เบนแฮม ซึ่งเป็นบุคคลที่มีบุคลิกโดดเด่นของธานเฮาส์เช่นกัน เมื่อพวกเขาปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง เชปรีบวิ่งไปช่วย ดึงชุดของเธอที่เอว และเมื่อพบว่าความพยายามของเขาไม่เป็นผล จึงวิ่งไปที่บ้านโครงไม้ของเฮเลน กระโดดขึ้นไปที่ประตูม่านและเห่าเพื่อเรียกผู้ช่วย ระหว่างนั้นก็มีผู้สัญจรไปมามารับเฮเลนขึ้นและพาเธอออกจากถนน ผู้ใหญ่ทั้งสามและเชพวิ่งไปตามทางสัญจร ชื่อเรื่องต่าง ๆ ยืนยันการเสียชีวิตของเฮเลนด้วยการประกาศว่าพ่อแม่ได้ไป “ไปเยี่ยมที่รักที่หายไป”

เชปซึ่งยังคงอยู่เบื้องหลังเศร้ามาก และตาของเขาเปิดอยู่เพียงครึ่งเดียว จากนั้นภาพยนตร์ก็ตัดกลับไปที่หลุมศพซึ่งพ่อแม่ยังคงเศร้าโศกอยู่ จากนั้นพวกเขาก็ยืนขึ้นและจับมือกันเดินออกไปอย่างช้าๆ โดยใช้เส้นทางที่ต่างไปจากที่ใช้ตอนที่พวกเขาเข้ามา ในระยะที่มองเห็นเป็นเครนก่อสร้าง

แต่งงานกับดัชชุนด์ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลงเป็นชาวออสเตรีย ตามกฎของ Dogdom ที่ไม่ได้เขียนไว้ สุนัขใหญ่ไม่เคยโจมตีตัวเล็ก อย่างไรก็ตาม มีขี้เถ้าในทุกชุมชนและดัชชุนด์ถูกโจมตีโดยส่วนตัว พวก Mongrel เริ่มรังแกพวก S เล็กน้อย

เออร์เบียน แล้วคนอ้วนก็อยู่ในกองไฟ เพราะเซอร์เบียตัวน้อยมีเพื่อนตัวใหญ่ผู้ยิ่งใหญ่ในร่างของหมีรัสเซีย และเขายืนขึ้นเพื่อเพื่อนของเขา ‘s Ardmore Historic District ติดกับ Illinois Prairie Path ห่างจากตัวเมืองชิคาโกไปทางตะวันตกเพียง 20 ไมล์ สมัยใหม่กลางศตวรรษ อาร์ตเดโค อาร์ตนูโว ศิลปะและงานฝีมือ วิคตอเรียน และสไตล์ร่วมสมัย

ภาพที่น่าสยดสยองของเฮเลนซึ่งซ้อนทับบนแผ่นฟิล์มปรากฏขึ้นผ่านรั้วไม้และปลุกเชพ เฮเลนพาเชพผ่านสุสานและไปที่หลุมศพของเธอ Shep คลานไปที่หลุมศพของเธอและนอนบนดอกไม้ขณะที่ร่างของเฮเลนหายไปในหลุมศพ ชื่อเรื่องระหว่างกันสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ประกาศว่า “อย่าร้องไห้ มันแค่ทำให้เชื่อ” แสดงให้เห็นเฮเลนถือดอกไม้และพิงกับเชพ ลำดับและชื่อเรื่องนี้อาจช่วยเตือนให้เด็ก ๆ ในกลุ่มผู้ชมเห็นว่ามันเป็นเรื่องที่น่าทึ่ง เวลาในการจัดส่งอาจแตกต่างกันไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีลูกค้ามาก

เชปกินมัฟฟินและเฮเลนชวนเขาไปงานเลี้ยงน้ำชาของเธอ Shep วิ่งไปตามพุ่มไม้และผ่านเข้าไปร่วมกับเธอ เฮเลนสั่งเชพด้วยนิ้วของเธอ และเชพก็เห่าอย่างเข้าใจ เฮเลนนั่งลงและแบ่งมัฟฟินกับเชพ หัวข้อต่าง ๆ ประกาศว่าอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา เฮเลนออกไปทำธุระ เฮเลนเดินผ่านพุ่มไม้และกระโดดลงไปตามทางเท้า และเชพก็เห่าใส่เธอ ขณะที่เฮเลนข้ามถนน เธอถูกรถที่วิ่งผ่านไปมาชน และเชปรีบวิ่งไปช่วยเหลือ

เธอถือช่อดอกไม้ไว้ข้างๆ Shep ขณะที่ม่านตาของกล้องปิดลงอย่างช้าๆ จากนั้นทุกอย่างก็มืดลง ฉากเปลี่ยนอีกแล้ว เป็นเชพที่ระเบียงหน้าบ้านใกล้ประตูมุ้งลวด ดูเศร้ามาก Shep พุ่งออกจากสายตา วิ่งไปตามพุ่มไม้ จากนั้นเดินผ่านต้นไม้เขียวขจีไปที่งานเลี้ยงน้ำชา เฮเลนยืนขึ้นและชี้นิ้วสั่งเชพ ซึ่งเห่าเพื่อรับทราบความเข้าใจของเขา เฮเลนกลับที่นั่ง แยกมัฟฟินชิ้นหนึ่ง แล้วยื่นให้เชพ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากธีมที่ “ดึงดูดใจในระดับสากล” มีรายงานว่าอารมณ์ของสุนัขนั้นเหนือกว่าประวัติของเด็ก

ฉากสุสานแสดงให้เห็นหลุมฝังศพท่ามกลางหญ้าและต้นไม้ พ่อและแม่ของเฮเลนค่อยๆ เข้าใกล้ โดยมีเชพตามหลังไปประมาณ 20 ฟุตดูหนังออนไลน์ฟรี เบื้องหน้าคือกลุ่มดอกไม้ที่กางออกบนพื้นหญ้า โดยมีป้ายหลุมศพชั่วคราวที่ศีรษะ พ่อแม่คุกเข่าและครุ่นคิดถึงหลุมศพของลูก

ตัดมาที่ Baby Helen

ผู้ซึ่งมีความสุขเมื่อได้ยินเปลือกไม้และรู้ว่า Shep อยู่ใกล้ๆ เธอหยิบมัฟฟินชิ้นหนึ่งแล้วแทงผ่านรั้วไม้ที่แยกลานบ้านของเธอออกจากการวิ่งของเชพ เชปเริ่มกินมัฟฟิน และเฮเลนเดินผ่านพุ่มไม้เพื่อดูเขาทำเสร็จ อาชีพนักแสดงของเธอเริ่มต้นขึ้นในปี 1911 เมื่อเธอเข้าร่วมกับบริษัทภาพยนตร์ Thanhouser ในนิวโรเชลล์ นิวยอร์ก และเธออยู่ที่นั่นจนถึงปี 1917

เป็นหนังแฟนตาซีที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb เฉลี่ย 6.5 หญิงสาวได้พบกับความตายก่อนวัยอันควร ทิ้งเชพไว้เบื้องหลัง เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ โดดเดี่ยวเป็นเพื่อนกับเชพ สุนัขคอลลี่ของเพื่อนบ้าน อีกชื่อหนึ่งประกาศว่า “เชปไปเยี่ยมร้านดอกไม้ทุกวัน” และแสดงให้เชปเดินเข้าไปในร้านและหยิบช่อดอกไม้เข้าปากก่อนจะวิ่งหนีไป Shep กลับมาที่หลุมศพของเธอ และเขาก็เอาดอกไม้ไปมอบกับคนอื่นๆ

การจัดส่งระหว่างประเทศที่มีมูลค่ามากกว่า 99 ดอลลาร์สหรัฐฯ จะต้องมีการติดตามผ่าน USPS Express International ซึ่งปกติจะอยู่ที่ 50 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับซองจดหมายขนาด 8 1/2 x 11 ซอง สินค้าขนาดใหญ่ เช่น งานกรอบขนาดใหญ่ อาจส่งผลให้มีค่าจัดส่งเพิ่มเติมหลังจากสั่งซื้อตามปลายทาง หากคุณซื้อตอนนี้ คุณจะซื้อเฉพาะรายการนี้เท่านั้น หากคุณต้องการรับรายการเพิ่มเติมที่คุณเลือกเพื่อให้มีสิทธิ์รับข้อเสนอนี้ ให้ปิดหน้าต่างนี้และเพิ่มรายการเหล่านี้ลงในรถเข็นของคุณ เชพอยู่ในสนามของเขา นอนตะแคงข้างเขาใกล้พุ่มไม้ เขากำลังฝัน และในขณะที่เขาทำเช่นนั้น เราจะเห็นภาพเหมือนผีของเฮเลนน้อยซ้อนทับบนรั้วไม้

ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะน่าอายที่อายุมากจนต้องอาศัยความรู้ว่าตอนนี้สุนัขตัวนี้ตายแล้วอย่างแน่นอน ลินคอล์นสตาร์เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็น “การผลิตขนาดใหญ่ของ Thanhouser” แต่ไม่ได้กำหนดโดยการตลาดของ Thanhouser ว่าเป็น “Thanhouser Big Production” ซึ่งจะมีคะแนนดั้งเดิม

ฉากเปลี่ยนไปเป็น Shep ที่หลังบ้าน นอนตะแคงข้าง เจ้าของของเขามาและลูบไล้เขาและกังวลเรื่องความอ่อนล้าของ Shep มองเข้าไปในดวงตาของเขา โดยไม่มีใครสังเกตเห็น Shep เข้าไปในร้านดอกไม้ที่มีหน้าต่างกระจก กัดช่อดอกไม้ เข้าปากแล้ววิ่งหนีไป

ขณะอยู่ที่ไวตากราฟ เชพได้รับความคุ้มครองและการยอมรับน้อยมากเมื่อเปรียบเทียบกับฌอง “สุนัขไวตากราฟ” หลักฐานแสดงให้เห็นว่า Shep แสดงใน Shep, the Hero Jack Harvey เชื่อว่า Shep เกือบจะเป็นมนุษย์ เขาจะสั่ง Shep ด้วยเสียงทั้งหมด และจะพูดกับเขาด้วย “man talk” แทนคำสั่งง่ายๆ หนังhdในเวลาที่ไม่มีใครรู้จัก แต่น่าจะเป็นวันที่ต่อมา เบสซี่ ซึ่งเป็นคู่ครองของเชพซึ่งมีอายุได้สี่ปี ป่วย และฮาร์วีย์เห็นว่าเชพต้องเสียอารมณ์อย่างสาหัส เมื่อเบสซี่เสียชีวิต ฮาร์วีย์กล่าวว่าจะทำให้เชพเสียชีวิตด้วยอาการอกหัก

รายการนี้จะจัดส่งไปยังประเทศไทย แต่ผู้ขายไม่ได้ระบุ

ตัวเลือกการจัดส่ง ติดต่อผู้ขาย- เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ และขอวิธีการจัดส่งไปยังที่ตั้งของคุณ Reelgood เป็นคู่มือการสตรีมที่ครอบคลุมที่สุดในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร โดยมีรายการทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่องออนไลน์ เรียกดูซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่องและจัดเรียงตามชื่อ ปีที่ออก ประเภท ประเภท เรตติ้ง IMDB และที่สำคัญที่สุด—ดูว่าจะดูได้ที่ไหน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยชื่อเรื่องว่า “สาวน้อยรวยน้อยผู้น่าสงสารไม่มีใครเล่นด้วย” และตัดบทเบบี้เฮเลนด้วยตุ๊กตาของเธอโดยมองออกไปนอกหน้าต่าง เด็กกลุ่มหนึ่งเล่น Ring a Ring o’ Roses ในสวน ต่อจากนั้น เบบี้เฮเลนไปงานเลี้ยงน้ำชาที่จัดขึ้นที่สนามและถือตุ๊กตาของเธอไว้ด้วยตัวเธอเองด้วยท่าทางที่อ้างว้าง สุนัขของเพื่อนบ้าน Shep ออกมาจากบ้านสุนัขและเห่า และ Baby Helen ก็ลุกขึ้นด้วยท่าทางสนุกสนาน เธอหยิบมัฟฟินชิ้นหนึ่งแล้วโยนผ่านพุ่มไม้ที่กั้นระหว่างสองหลา

ฉากนี้ตัดไปยังสุสานที่มีหญ้าเป็นแนวที่มีแนวหินที่หลุมศพคั่นด้วยต้นไม้สองต้นที่เรียงกันเป็นแนวหลวมๆ พ่อแม่ของเฮเลนเข้าใกล้หลุมศพของเธอ โดยมีกลุ่มดอกไม้และเครื่องหมายชั่วคราวที่ศีรษะ Shep เดินตามหลังและหยุดที่ต้นไม้ในขณะที่พ่อแม่ของเฮเลนคุกเข่าลงและหยุดเพื่อเศร้าโศก

ฉากต่อไปแสดงให้เห็น Shep กลับบ้าน โดยนอนตะแคงข้างเขาอย่างสิ้นหวัง เจ้านายของเขาพยายามให้เชพกินอาหาร แต่คอลลี่ปฏิเสธและหันหลังให้ เจ้านายของเขาเลี้ยงเขา สับสนว่าสัตว์เลี้ยงของเขามีปัญหาอะไร แต่เขายอมแพ้และจากไป ตอนนี้สุนัขพันธุ์ดัชชุนด์เริ่มมองหาเพื่อนฝูง แต่ดูเหมือนพวกมันจะหายากอย่างน่าประหลาด