อนิเมะ It’s Okay to Not Be Okay 2020 ดู การ์ตูน

อนิเมะ It’s Okay to Not Be Okay 2020 ดู การ์ตูน

นี่คือบทเรียนบางส่วนที่ฉันได้เรียนรู้จากละครเรื่องนี้ It’s Okay to Not Be Okay

ดูหนังออนไลน์ สร้างโดย Studio Dragon เขียนบทโดย Jo Yong กำกับโดย Park Shin-woo และอำนวยการสร้างโดย Story TV และ Gold Medalist Jo Yong สร้างจากละครเรื่องนี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับชายที่มีความผิดปกติทางบุคลิกภาพ ผู้อำนวยการฝ่ายแฟชั่น Cho Sang-kyung จัดการเครื่องแต่งกาย ในขณะที่นักออกแบบแฟชั่น Minju Kim ออกแบบชุดของ Ko Moon-young Moon Gang-tae อาศัยอยู่กับ Moon Sang-tae พี่ชายของเขาที่เป็นออทิสติก อัลบั้มเพลงประกอบ It’s Okay to Not Be Okay ที่เขียนโดยผู้อำนวยการเพลง นัมฮเยซึง วางจำหน่ายแบบดิจิทัลเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ประกอบด้วยเพลง 16 เพลงและเพลงประกอบ 20 เพลงจากซีรีส์ มีการแสดงเสียงร้องจาก Janet Suhh, Heize, Sam Kim, Park Won, Lee Su-hyun, Kim Feel, Cheeze, Yongzoo และ Elaine เพราะการมีสุขภาพที่ดีขึ้นไม่ได้เซ็กซี่เป็นพิเศษ ดู การ์ตูน

บทบาทของเขาลึกซึ้งมากและต้องการความสม่ำเสมอ หลายอารมณ์ของเขาต้องถ่ายทอดออกมาโดยใช้สายตาเพียงอย่างเดียว ฉากร้องไห้ของเขามีอารมณ์และความหมายที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะฉากที่พังทลายของเขาในตอนที่ 9 รู้สึกเหมือนเขาทุ่มเททั้งกายและใจให้กับฉากนั้นและผู้ชมก็รู้สึกได้ ความจริงที่ว่า KSH สามารถได้รับคำวิจารณ์อย่างล้นหลามสำหรับการแสดงของเขาทั้งในและต่างประเทศ และหลายคนก็กลายเป็นแฟนตัวยงของตัวละคร Moon Gang Tae…. หวังว่าวันหนึ่งเราจะไปถึงจุดที่เราจะมีนักแสดงออทิสติกจริงๆ บนหน้าจอ แต่เขาทำได้ดีมากในการรับบทเป็นพี่ชายที่แก่กว่าโดยที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะทางจิตใจเพราะความเจ็บป่วยที่เขามีมาแต่กำเนิด ปวดใจยิ่งนักที่เห็นความปวดร้าวของสองพี่น้องที่รักกันชัดเจน เธอเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ปรารถนาให้ใครสักคนรักเธออย่างสิ้นหวัง การ์ตูนวาย

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เรื่องราวที่สวยงามของความรัก มิตรภาพ พี่น้อง ครอบครัว ความหมกหมุ่น ความเชื่อใจ และการยอมรับ

อนิเมะ มูนยองตัดสินใจว่าจะตีพิมพ์เทพนิยายเรื่องใหม่นี้ ทุกคนมารวมกันที่โรงพยาบาลเพื่ออ่านหนังสือ คนของฉันใช้เวลา 28 วันในการทดสอบเชิงลบ ฉันเหนื่อยทั้งกายและใจ และถึงกระนั้น คนเดียวที่ฉันไม่ได้ปิดบังสถานะที่แท้จริงของฉันคือเพื่อนที่ไม่เห็นว่าอารมณ์ด้านลบของฉันเลวร้ายโดยเนื้อแท้ กับคนอื่นๆ ฉันตีหน้าตายและบอกว่าฉันสบายดี หลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับซีรีย์นี้ดีมาก การเดินทางของการรักษาและการเรียนรู้ของตัวละครแต่ละตัวตั้งแต่ตัวหลักไปจนถึงผู้ป่วยต่างๆ นั้นน่าประทับใจมาก วิธีจัดการกับปัญหาทางจิตใจและอารมณ์บนหน้าจอได้อย่างมีรสนิยม เรื่องราวความรักที่สำคัญมีส่วนร่วมมากเพราะความเจ็บปวดของพวกเขารู้สึกลึกซึ้ง ที่ที่ฉันอาศัยอยู่ แสงอาทิตย์ส่องประกายบนผืนหิมะ ฉันแต่งตัวให้อบอุ่นและพาสุนัขออกไปและรู้สึกสดชื่น และฉันให้รางวัลตัวเองด้วยการอาบน้ำ Epsom อุ่นๆ หลังจากนั้น การแสดงในซีรีส์นี้ถือว่าสุดยอดมาก

นอกเหนือจากการเป็นละครบำบัดมนุษย์แล้ว รายการนี้ยังเป็นละครประเภทที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร คุณต้องดื่มด่ำไปกับละครเพื่อทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้และผ่านกระบวนการบำบัดในขณะที่ดูการแสดง “ไม่เพียงแต่การไม่รู้สึก ‘โอเค’ เท่านั้นที่เป็นเรื่องปกติ ขอบคุณพระเจ้า เขาเลือกไม่เป็นไรที่จะไม่เป็นไร เขาใช้เวลาในการอ่านสคริปต์มากมายและเขาต้องการที่จะท้าทายตัวเองจริงๆ บทบาทของเขาไม่ฉูดฉาดหรือมีสีสันเหมือน Moon Young และ Sang Tae สิ่งที่ทำให้การแสดงของเขาโดดเด่นคือความจริงที่ว่าตัวละครของเขาไม่ได้โดดเด่น SYJ และ OJS การเป็นนักแสดงที่น่าทึ่งเช่นนี้สามารถขโมยความโดดเด่นจาก KSH ได้อย่างง่ายดาย เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ It’s Okay to Not Be Okay 2020 ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ตัวละครของ Moon Gang Tae ไม่ระเบิดและครุ่นคิดมากขึ้น

ดูอนิเมะ ทันทีที่ดูตอนที่ 1 คุณจะทึ่งกับการแสดงของ Oh Jung Seng ฉันร้องไห้กับฉากส่วนใหญ่ของเขากับแก๊งแท เขาทำเกินความคาดหมายของทุกคนและเขาจะได้รับรางวัลมากมายจากรายการนี้อย่างแน่นอน นักเขียนใช้การอ้างอิงเทพนิยายและนิทานพื้นบ้านมากมายและผสมผสานเรื่องราวเหล่านั้นเข้าด้วยกันอย่างมีเอกลักษณ์และสดชื่น ในช่วงครึ่งหลังของปี 2019 คิมซูฮยอนถือว่า It’s Okay to Not Be Okay เป็นละครคัมแบ็กของเขาหลังจากที่เขาเข้ากรมบังคับ และเอเจนซี่ของเขาก็ยืนยันการคัดเลือกนักแสดงในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ในงานแถลงข่าวของละคร เขากล่าวว่า ที่เขาเข้าร่วมโครงการหลังจากได้รับความสนใจจากชื่อเรื่องและตัวละครของ Moon Gang-tae การ์ตูน ตลก

เขาไม่มีความฝันอันยิ่งใหญ่และไม่มีความหวังว่าชีวิตของเขาจะต้องดีขึ้น เขายุ่งกับการหาเงินสำหรับสองคนนี้ เป็นการกลับมาของคิมซูฮยอนหลังจากรับราชการทหาร (และหลังจากรับเชิญเล็กๆ น้อยๆ ใน “Hotel del Luna”) มันจะเป็นละครเรื่องแรกในรอบ 5 ปีของเขา เนื่องจากละครเรื่องสุดท้ายของเขาคือ “The Producers” ในปี 2015 นี่คือละครที่จะเป็นที่สนใจของคนรักละครเกาหลีจำนวนมากในปี 2020 ค้นหานักแสดงและบทสรุปของละครเกาหลี ” ไม่เป็นไรที่จะไม่เป็นไร” กับ Kim SooHyun และ Seo YeJi อย่างไรก็ตาม ต้องยกความดีความชอบให้กับ Jeong-Se Oh (Sang-tae) ที่กลับมาแสดงเป็นคู่แข่งกับ “Rain Man” ของ Dustin Hoffman ได้อย่างง่ายดาย อันที่จริง ในความคิดของฉัน การแสดงของจองเซโอเหนือกว่านั้น เขาสมควรได้รับรางวัลใด ๆ ที่เขาอาจได้รับจากหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุด การ์ตูน hd

Education Template