อนิเมะ The Secret Life Of Pets 2 ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Secret Life Of Pets 2 ดูการ์ตูน

สโนว์บอลกระต่ายบ้าแต่น่ารักก็หลงเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงหลังจากที่มอลลี่เจ้าของของเขาเริ่มแต่งตัวให้เขาด้วยชุดนอนซูเปอร์ฮีโร่

อนิเมะ แต่เมื่อเดซี่ ชิสุผู้กล้าหาญปรากฏตัวขึ้นเพื่อขอความช่วยเหลือจากสโนว์บอลในภารกิจอันตราย เขาจะต้องเรียกความกล้าหาญออกมาเพื่อเป็นฮีโร่ที่เขาแกล้งทำเป็นเท่านั้น ก่อนหน้านี้มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 13 กรกฎาคม 2018 และวันที่ 3 กรกฎาคม 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหราชอาณาจักรเมื่อสองสัปดาห์ก่อนหน้าในวันที่ 24 พฤษภาคม เรื่องราวต่อเนื่องของแม็กซ์และผองเพื่อนสัตว์เลี้ยงของเขาตามชีวิตลับหลังพวกเขา เจ้าของปล่อยให้พวกเขาทำงานหรือเรียนในแต่ละวัน

ฉลาดและสนุกสนาน The Secret Life of Pets 2 เป็นหนังตลกที่ทุกวัยสามารถเพลิดเพลินได้ เดซี่และสโนว์บอลพา Hu ไปที่อพาร์ตเมนต์ของ Pops ก่อน ป๊อปยอมให้หูอาศัยอยู่ที่นั่นอย่างไม่เต็มใจ แต่เนื่องจากอพาร์ตเมนต์ของเขาถูกทำลายในภายหลัง หูจึงถูกไล่ออกและย้ายไปอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ของแม็กซ์และดยุค ในช่วงเวลาเดียวกัน ครอบครัวกลับจากการเดินทางไปฟาร์ม Sergei และหมาป่าของเขาติดตาม Daisy และจับ Hu และ Daisy เพื่อใช้เธอเป็นลูกกระสุนปืนใหญ่สำหรับคณะละครสัตว์ของเขา Sergei หลบหนีในรถไฟละครสัตว์ที่ Snowball, Max และ Norman ไล่ตามขณะติดต่อ Gidget เพื่อขอความช่วยเหลือในการไล่ล่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการหลบหนี เดซี่ทำคลิปดอกไม้หาย

อนิเมะ ซึ่งหมาป่าจะใช้ติดตามเธอในภายหลัง ก่อนที่แม็กซ์จะจากไป เขาได้มอบของเล่นชิ้นโปรดของเขาชื่อ Busy Bee ให้กับ Gidget อย่างไรก็ตาม Gidget สูญเสีย Busy Bee ในอพาร์ตเมนต์ที่มีแมวรบกวนซึ่งเป็นเจ้าของโดยสาวแมว เธอได้รับบทเรียนเรื่องแมวจาก Chloe, Mel, Buddy และ Sweet Pea เพื่อที่จะแอบเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ได้ง่ายขึ้น จากนั้น ด้วยความช่วยเหลือของนอร์แมน เธอสามารถเรียก Busy Bee ได้สำเร็จและได้รับการยกย่องว่าเป็น “ราชินีแห่งแมว” โดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากเพลงประกอบ อัลบั้มนี้ยังมีเพลงคัฟเวอร์จากช่วงทศวรรษ 1980 รวมถึงเพลง “Lovely Day” ของ Bill Withers ที่อำนวยการสร้างโดย LunchMoney Lewis และขับร้องโดย Aniné เพลง “Me and Julio Down by the Schoolyard” ของ Paul Simon อำนวยการสร้างโดย Jack Antonoff นักวิจารณ์ มาร์ก เคนเนดี้ ให้ความเห็นว่าเพลงนี้เป็นการเรียกกลับ “เพลงต้นฉบับที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องแรก”

คำสอนและกำลังใจของ Rooster ที่มีต่อ Max เกี่ยวกับการกระทำโดยไม่กลัวทำให้ Max นำ Cotton ออกจากต้นไม้ที่ล้มได้สำเร็จ และได้รับความเคารพจาก Rooster ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2019 โดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ และทำรายได้ทั่วโลก 446 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณการผลิต 80 ล้านดอลลาร์ ซึ่งน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของรุ่นก่อน เป็นภาคต่อของ The Secret Life of Pets และภาพยนตร์เรื่องที่สองในแฟรนไชส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสียงพากย์โดย Patton Oswalt (แทนที่ Louis C.K. ) ในบท Max, Kevin Hart, Eric Stonestreet, Jenny Slate, Tiffany Haddish, Lake Bell, Nick Kroll, Dana Carvey, Ellie Kemper, Renaud, Hannibal Buress, Bobby Moynihan และ Harrison ฟอร์ด ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูอนิเมะ ในขณะเดียวกัน ขณะที่เจ้าของของเธอไม่อยู่ Pomeranian Gidget ผู้กล้าหาญก็พยายามช่วยของเล่นชิ้นโปรดของ Max

จากอพาร์ตเมนต์ที่เต็มไปด้วยแมวด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจาก Chloe เพื่อนแมวของเธอ ผู้ค้นพบความสุขของหญ้าชนิดหนึ่ง จากยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ อิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์ ภาคต่อของ “The Secret Life of Pets” ที่ทุกคนรอคอย เป็นแอนิเมชั่นคอมเมดี้เรื่องบล็อกบัสเตอร์เกี่ยวกับชีวิตของสัตว์เลี้ยงที่นำพาหลังจากที่คู่หูที่เป็นมนุษย์ออกจากบ้านในแต่ละวัน “The Secret Life of Pets 2” กำกับโดย Chris Renaud (“Despicable Me 2” “The Secret Life of Pets”) The Secret Life of Pets 2 เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2019 โดย Universal Pictures ดูอนิเมะ

แม็กซ์เดินทางกลับประเทศใน The Secret Life of Pets 2 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นครอบครัวแสนสนุก เมื่อเจ้าของแม็กซ์และสามีไปเยี่ยมชมฟาร์มของลุงของพวกเขา แม็กซ์พบกับสุนัขชีพด็อกชื่อรูสเตอร์ซึ่งแสดงให้เขาเห็นถึงเชือกแห่งชีวิตในฟาร์ม ในขณะเดียวกัน Gidget ก็สูญเสียของเล่นชิ้นโปรดของ Max และต้องแทรกซึมเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ที่เต็มไปด้วยแมวเพื่อเอามันกลับคืนมา นำแสดงโดย Patton Oswalt, Harrison Ford, Kevin Hart, Dana Carvey, Ellie Kemper และ Jenny Slate ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่แข็งแกร่งที่ให้การแสดงที่ยอดเยี่ยม และแอนิเมชั่นก็ทำได้ดีเป็นพิเศษ ด้วยสีที่สดใสและคมชัด นอกจากนี้ อารมณ์ขันยังตลกอย่างเหลือเชื่อและทำหน้าที่เสียดสีความเยื้องศูนย์ของสัตว์เลี้ยงและความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับสัตว์เลี้ยงได้เป็นอย่างดี

บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ แม็กซ์นำหมาป่าออกไปและสโนว์บอลก็ยิงลิงสัตว์เลี้ยงของเซอร์เกย์ออกจากปืนใหญ่ ขณะที่ปล่อยเดซี่ Max ใช้ Rooster ความกล้าหาญที่เพิ่งค้นพบใหม่ของเขา กระโดดกลับขึ้นรถไฟได้สำเร็จจากด้านบนสุดของอุโมงค์ สัตว์ที่เหลือปล่อย Hu และเตะ Sergei ออกจากรถไฟ ก่อนที่พวกเขาจะหนีไปได้ Sergei หยุดพวกเขาและกำลังจะฆ่าพวกเขาทั้งหมดด้วยปืน Gidget และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ เคาะเขาด้วยรถของแมวสาวและให้สัตว์ขี่กลับบ้าน ชีวิตกลับสู่ปกติโดยหูหาบ้านใหม่กับแมวสาว และแม็กซ์ส่งเลียมไปโรงเรียนอนุบาลโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเขาอีกต่อไป ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สิบของ Illumination The Secret Life of Pets 2 เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนต่างรอคอย

Education Template