Welcome
หนัง

“Aquaman”

AQUAMAN

เมื่อใดก็ตามที่มีใครถามฉันว่า “Aquaman” เป็นอย่างไร ฉันจะพูดถึงฉากแรกที่กองกำลัง Atlantean ต่อต้านและอภิปรายถึงอนาคตของอาณาจักร ฝ่ายหนึ่งขี่ม้าน้ำหุ้มเกราะที่ว่องไว อีกตัวขี่ฉลามหุ้มเกราะที่คำราม “Aquaman” เกี่ยวข้องกับความแม่นยำทางวิทยาศาสตร์พอๆ กับ “SpongeBob Squarepants” และนั่นเป็นหนึ่งในหลายเหตุผลที่ฉันชอบ ต้องใช้ทักษะในการทำตัวไร้สาระเหมือนในหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับเจ้าชายครึ่งมนุษย์ครึ่งแอตแลนติสที่รู้จักกันบนบกในชื่อ Arthur Curry ( Jason Momoa ) โดยที่ดูเหมือนไม่ยอมรับเนื้อหา

กำกับการแสดงโดยJames Wan (“ Saw ,” “ The Conjuring ”) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหมวดหมู่ย่อยที่เจริญรุ่งเรืองของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ และยังแสดงโดย “ Spider-Man: Homecoming ,” “ Thor: Ragnarok ,” “Venom” และทั้ง “ Ant- ชาย” รูปภาพ—หวาน บ๊อง

บางครั้งก็เป็นภาพยนตร์ที่ชวนให้ประสาทหลอนซึ่งส่วนใหญ่ปฏิเสธความเศร้าโศกที่เข้าใจผิดว่าเป็นวุฒิภาวะ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าหนังเหล่านี้ไม่ได้จริงจังในแบบของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Aquaman” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการล้อเลียนและละครประโลมโลก ภาพยนตร์ใดๆ ก็ตามที่สามารถรวมโหมดเหล่านั้นเข้าด้วยกันได้ถือเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงอะควาแมนเปิดตัว DC Expanded Universe ของเขาใน “Batman vs. Superman” และเป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรีใน “ Justice League ” แต่นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำให้เขาอยู่ตรงกลาง ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าพอใจจนคุณอยากให้ Warner Bros. ทำสำเร็จเร็วกว่านี้ แม้ว่าจะไม่ได้เรียกเก็บเงินเช่นนี้ แต่นี่เป็นเรื่องราวที่มา การวางตำแหน่งอาร์เธอร์เป็นวีรบุรุษที่ไม่เต็มใจ ตามที่นักเขียนบทภาพยนตร์David Leslie Johnson-McGoldrickและWill Beall คิดขึ้นโดยดัดแปลงจากแหล่งของMort WeisingerและPaul Norrisอาร์เธอร์เป็นตัวละครผสมพันธุ์ที่รู้สึกแปลกแยกจากอารยธรรมทั้งสองที่เขารวบรวมไว้ เขาเป็นลูกหลานของความสามัคคีระหว่างผู้ดูแลประภาคารชื่อ Tom Curry ( Temuera Morrison) และชาวแอตแลนติน่าที่ติดอยู่ที่ชื่อแอตแลนนา ( นิโคล คิดแมน ) ซึ่งทอมได้รับการเลี้ยงดูจนหายจากโรค จากนั้น Atlanna ก็กลับสู่ทะเลและถูกประหารชีวิตเพราะบาปที่ให้กำเนิดลูกครึ่งมนุษย์ อาร์เธอร์มีผมยาวและรอยสัก ดูหนัง hd

มีความสามารถพิเศษในการเป็นนักปราชญ์ และชื่นชอบเบียร์ เขาปฏิเสธความจงรักภักดีต่อแผ่นดินหรือทะเล เขาแค่อยากถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง แต่เขายังคงยอมจำนนต่อการยั่วยุโดย Atlantean Mera ( แอมเบอร์ เฮิร์ด ) ผู้มีอุดมคติในอุดมคติและกลายเป็นความสามัคคีในช่วงเวลาที่กองกำลังหัวรุนแรงนำโดย Orm ( แพทริค วิลสัน ) น้องชายผู้ทรยศของอาร์เธอร์ต้องการทำลายชาวแผ่นดินเพื่อแก้แค้น ก่อมลพิษและเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับมหาสมุทร อาร์เธอร์เป็นหนึ่งในวีรบุรุษผู้เคราะห์ร้ายที่ได้รับการยกย่องจากโจเซฟ แคมป์เบลล์ ซึ่งเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ ดังนั้นชื่อจริงที่ก้องกังวานในตำนาน เขายังมีช่วงเวลาที่เทียบเท่ากับตอนที่กษัตริย์อาเธอร์ในอนาคตดึงเอ็กซ์คาลิเบอร์ออกจากหินภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวและค่อนข้างซ้ำซาก (เนื่องจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีงบประมาณสูงมักจะเป็น) และครึ่งหลังมีความโดดเด่นมากกว่าภาคแรกเพราะปล่อยให้ธงประหลาดของมันโบยบินได้ แต่วรรณและเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเขย่าสาหร่ายจากความคิดโบราณ แทนที่จะหมกมุ่นอยู่กับรายละเอียดของโครงเรื่อง พวกเขามุ่งความสนใจไปที่การแสดงลักษณะเฉพาะและการแสดง การออกแบบการผลิต การแต่งกาย—รูปลักษณ์ ความรู้สึกกลิ่นอายของทุกสิ่งหนัง hd

ทุกเฟรมมีรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมที่คุณอาจมองไม่เห็นในครั้งแรก ชาวแอตแลนติสใช้ปากพูด แต่ไม่มีฟองอากาศที่มองเห็นได้ มีเพียงเสียงผิดเพี้ยนที่บ่งบอกถึง “ความฟุ้งเฟ้อ” เมื่อตัวละครไม่ว่ายน้ำด้วยความเร็วของโลมา พวกมันจะดูเหมือนกำลังยืนอยู่บนทางเท้าและกระดกเล็กน้อย ชาวน้ำมีไฟส่องสว่างจากสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่ส่องสว่างและเทคโนโลยีชั้นสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัตว์น้ำและพืช เกราะต่อสู้บางชิ้นมีก้ามปูขนาดใหญ่และก้ามปูกุ้งก้ามกราม ในฉากหนึ่ง Mera สวมชุดเดรสคอปกที่ทำจากแมงกะพรุนเรืองแสงและกระโปรงหญ้าทะเลหลากสี ในซีเควนซ์ของอารีน่า เราได้ยินไทโกะตีกลองเพลงประกอบ และกล้องขยับเพื่อเผยให้เห็นนักเป่าเพอร์คัสชั่นเพียงคนเดียว: ปลาหมึกยักษ์ฉากต่อสู้ใช้กล้องความเร็วสูง 360 องศาเพื่อสร้างความประหลาดใจและความสุขใจ แทนที่จะเพิ่มโฆษณาเกินจริง เราแปลกใจอยู่เสมอว่าการเคลื่อนไหวเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ใด และมีเรื่องตลกหยอกล้อหลายเรื่องที่ถักทอในการเผชิญหน้าแต่ละครั้ง “อควาแมน” รวบรวมความไร้สาระไร้เดียงสาของทหาร Atlantean ที่สวมเกราะขึ้นมาบนบกและศิลปะการต่อสู้ต่อสู้กับศัตรูของพวกเขาในตอนกลางวันแสก ๆ นำเสนอความโกลาหลเหมือนการประลองกังฟูจาก“ Infra-man” หรือ “ผู้ทรงพลัง Morphin Power Rangers” แทนที่จะตัดขวางระหว่างแนวการเคลื่อนไหวหลายแนว บางครั้งกล้องจะว่ายหรือบินจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งแล้วถอยกลับ ซึ่งน่าตื่นเต้นที่สุดในลำดับการไล่ล่าและต่อสู้ที่ตั้งอยู่ในเมืองชายทะเลซิซิลี ที่ซึ่งนักสู้พุ่งทะลุกำแพงบ้านริมหน้าผา และเบียดเสียดกันบนหลังคากระเบื้องดู บอล ออนไลน์