Welcome
หนัง

DEMON

DEMON

ปีเตอร์ (Itay Tiran) ได้รับชิ้นส่วนของที่ดินเป็นของขวัญสําหรับงานแต่งงานที่จะเกิดขึ้นของเขา ในขณะที่เตรียมทรัพย์สินเพื่อสร้างบ้านสําหรับครอบครัวใหม่ของเขาเขาพบว่ามนุษย์ยังคงอยู่ในพื้นดิน เขาตัดสินใจที่จะเก็บการค้นพบไว้กับตัวเองเพื่อให้การเตรียมการจัดงานแต่งงานทั้งหมดสามารถไปตามแผนที่วางแผนไว้ อย่างไรก็ตามยิ่งเขาพยายามเก็บความลับของเขาไว้ลึก ๆ เขาดูเหมือนจะอยู่ภายใต้การควบคุมของบางสิ่งบางอย่างหรือใครบางคนและจากนี้ไปสิ่งที่แปลกมากเริ่มเกิดขึ้น

คะแนน:         R (เรื่องเพศ/ภาพเปลือย| ภาษา)

ประเภท:        ลึกลับและระทึกขวัญ, สยองขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:           โปแลนด์

กรรมการ:      มาร์ซิน วโรนา

ผลิต:   มาร์ซิน วโรนา

เขียน:  มาร์ซิน วโรนา,พาเวล มาสโลนา

Dapted โดยผู้กํากับ Marcin Wrona และนักเขียนร่วมของเขา Pawel Maslona จาก Piotr Rowicki ของ 2008 เล่น ‘Adherence’, Demonเปิดด้วยสองภาพ:

ขุดถูกขับในตอนเช้าผ่านถนนเพื่อให้ร้างอย่างเต็มที่ว่าพวกเขาอาจจะอยู่ในเมืองผี; และชายคนหนึ่งถูกนําตัวขึ้นเรือข้ามฟากขนาดเล็กข้ามแม่น้ํา “แถวนี้ไม่มีสะพานเหรอ” เป็นของเขา และหนังเป็นคําพูดแรก ชายคนนั้นคือ Piotr (Itay Tiran) ชาวลอนดอนที่เดินทางกลับมาตุภูมิโปแลนด์เพื่อแต่งงานกับสาวท้องถิ่น Zaneta (Agnieszka Zulewska) ในบ้านเกิดของเธอ เมื่อลงจากเรือข้ามฟาก Piotr ได้พบกับ Zygmond พ่อของ Zaneta (Andrzej Grabowski) เป็นครั้งแรกด้วยตนเอง Zygmond เป็นเจ้าของเหมืองหิน – หลุมขนาดใหญ่ในพื้นดิน – ซึ่งเขาเรียกว่า “My Polish El Dorado” และเขาได้ส่งหนึ่งในนักขุดของเขาเพื่อช่วย Piotr เตรียมยุ้งฉางเก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของปู่ผู้ล่วงลับของ Zaneta และเป็นที่ที่งานแต่งงานจะเกิดขึ้น ในทางกลับกัน Piotr เสนอการออกแบบสะพานใหม่เมื่อเขาตั้งรกรากอยู่ใน – สะพานเก่าเราเรียนรู้ในภายหลังถูกทําลายโดยชาวเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่สองเช่นเดียวกับเจ้าสาวหรือเจ้าบ่าว Piotr เป็นสะพานประเภทหนึ่งซึ่งสร้างความเชื่อมโยงระหว่างประเพณีของครอบครัวและอนาคตของมัน Piotr หวังว่าจะสร้างใหม่ในพื้นที่เก่าของยุ้งฉางโดยใช้ “อิฐเดิม” เพื่อสร้างบ้านที่ทันสมัย แต่ในขณะที่เขาพยายามในขณะที่อยู่คนเดียวที่ไซต์ในวันแต่งงานเพื่อขุดสระว่ายน้ําในหญ้าเขาค้นพบโครงกระดูกมนุษย์ขุดส่วนลับของประวัติครอบครัวใหม่ของเขา การขุดและการสร้างสะพานเป็นลวดลายสําคัญใน Demon โดยมีการปรองดอง (ล้มเหลว) กับอดีตที่ถูกฝังไว้ เช่นเดียวกับแพทย์ท้องถิ่น (Adam Woronowicz) ยังคงยืนยันว่าเขาเป็น teetotal แม้ในขณะที่เขาเมาจากขวดที่ซ่อนอยู่ครอบครัวของ Zanuta แน่นอนทั้งชุมชนอยู่ในการเรียงลําดับของการปฏิเสธร่วมกัน และเมื่อ Piotr ถูกวิญญาณของสาวยิว Hana ได้หายตัวไปอย่างลึกลับจากพื้นที่เมื่อหลายสิบปีก่อน Zygmond และลูกชายของเขา Jasny (Tomasz Schuchardt) ชอบเช่นเคยเพื่อปกปิดจากมุมมองสาธารณะการเกิดขึ้นซ้ําอึดอัดนี้ในอดีตและเพื่อล็อค Piotr (ตอนนี้พูดภาษายิวด้วยเสียงสูง) ออกไปในห้องใต้ดินแทนที่จะขุดต่อไปและเปิดเผยความจริงที่น่ากลัว ดูหนังออนไลน์ฟ

“ทั้งประเทศสร้างขึ้นบนซากศพ” Zygmond จะประท้วงในภายหลังในขณะที่เขาพยายามที่จะหยุด Zaneta ทําการขุดของเธอเองและด้วยคําพูดเหล่านี้เขาเปิดเผยสถานะของภาพยนตร์ในฐานะข้อกล่าวหาระดับชาติ สําหรับที่นี่ Wrona ถูกแฉไม่เพียง แต่ลึกลับฆาตกรรม แต่ยังอุปมาของ Holocaust เป็น microcosm ของเมืองโปแลนด์พิสูจน์ไม่เต็มใจที่จะเผชิญหน้ากับทั้งความสมรู้ร่วมคิดของตัวเองและกําไรจากการกําจัดประวัติศาสตร์ของประชากรชาวยิว “บางทีมันอาจจะเป็นเรื่องดีที่ฝนตก” Szymon Wentz (Wlodzimierz Press) ครูชาวยิวคนเก่ากล่าวในคําพูดแต่งงานของเขา – ที่ทุกคนไม่สนใจ – เกี่ยวกับความสําคัญของความทรงจําทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ต่อการบํารุงรักษามนุษยชาติ “เพราะมันเตือนเราถึงน้ําตาแห่งความสิ้นหวังซึ่งมีมากกว่าน้ําตาแห่งความสุข”ปิศาจไม่ได้ตั้งอยู่ในสายฝนและโคลนจํานวนมาก แต่ลื่นในรูปแบบอื่น ชื่อมากและรูปแบบของการครอบครองและการไล่ผีอาจแนะนําแนวสยองขวัญ แต่การปรากฏตัวของผีของ Hana (Maria Debska) – ผมสีดําของเธอในทางตรงกันข้ามกับทะเลสีบลอนด์รอบตัวเธอ – เป็น meek สับสนและหายไปและคุกคามเฉพาะในสิ่งที่ความตายของเธอ hushed-up แนะนําเกี่ยวกับรากฐานของโชคลาภของครอบครัว Zaneta ในขณะเดียวกันเนื้อหาเหนือธรรมชาติถูก จํากัด (ทั้งอุปมาอุปมัยและตัวอักษร) กับพื้นหลังในขณะที่ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เล่นออกเหมือนงานรื่นเริงตลก Kusturician ของมารยาทในขณะที่เราสังเกตงานเลี้ยงแต่งงานค่อยๆลงมาในความสับสนวุ่นวายเมา ปิศาจมาพร้อมกับรู – อีกครั้งทั้งตัวอักษรและอุปมาอุปมัย – ที่ศูนย์กลางของมัน สําหรับการเล่าเรื่องที่นี่เต็มไปด้วยจุดไข่ปลาเพราะมันเต้นรอบ การหายตัวไป (หรือสอง) โดยไม่เคยระบุอย่างเต็มที่ – แม้ว่าจะบอกใบ้อย่างแน่นอน – สิ่งที่อยู่ใต้โครงสร้างของประวัติศาสตร์การทําซ้ํา นี่คือภาพของโปแลนด์ในฐานะหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ไม่หวานไม่สามารถก้าวต่อไปจาก xenophobia เมืองเล็ก ๆ กับชาวยิวเช่น Hana หรือบุคคลภายนอกสมัยใหม่เช่น Piotr แม้จะเป็นอดีตที่ไม่ได้รับการแก้ไขเช่น dybbuk เพื่อ reinhabit ปัจจุบัน – เพียงเพื่อฝังมากกว่า redressed อีกครั้ง ดูหนังออนไลน์

“เราเศร้าเพราะ Python เสียชีวิตแล้ว” Jasny ของงานแต่งงานที่จะมาถึงโดยใช้ชื่อเล่นเก่าของเพื่อนเล่นของเขาและพี่เขยเร็ว ๆ นี้ “และในสถานที่ของเขาเกิด Piotr” จากการเปิด, เมื่อ, เส้นทางบนเรือข้ามฟาก (เรือขนส่งสินค้ากับสมาคม Stygian) ที่จะแต่งงาน, Piotr เห็นผู้หญิงคนหนึ่ง, ครอบครองด้วยความเศร้าโศก, ลุยอย่างคลั่งไคล้ในน้ํา, ปิศาจอย่างต่อเนื่องเล่นบน complementarity, แม้ขนาน, ระหว่างงานแต่งงานและงานศพ – หนึ่งความมุ่งมั่นในอนาคต, อื่น ๆ กับอดีต.

อารมณ์เฉลิมฉลองของการแต่งงานถูกรบกวนอย่างต่อเนื่องโดยความตายไม่ว่าจะเป็นการค้นพบโครงกระดูกของ Piotr หรือคําพูดของครู Szymon หรือการกลับมาของฮานะจากหลุมฝังศพ มีแม้กระทั่งงานศพจริงเหลือบมองบ่อยๆเกิดขึ้นพร้อมกันกับงานแต่งงาน น่าเศร้าที่การตรึงการสูญเสียและความเป็นมรรตัยอย่างต่อเนื่องนี้ยังเป็นการกระตุ้นชีวิตหลังความตายของภาพยนตร์เรื่องนี้ทันที สําหรับวันที่ 19 กันยายน 2015 ในขณะที่เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์โปแลนด์ Gdynia ที่ Demon ฉายในการแข่งขัน Wrona แขวนคอตัวเองอายุ 42 ปีทิ้งเจ้าสาวคนใหม่ของเขาเอง (และผู้อํานวยการสร้างของภาพยนตร์) Olga Szymanska บางทีคําปลอบใจเพียงอย่างเดียวสําหรับโศกนาฏกรรมเช่นนี้คือสมบัติที่ถูกฝังไว้อย่างน่ากลัวนี้ ดูบอลสด