อนิเมะ เรื่อง Bleach

อนิเมะ เรื่อง Bleach

การดัดแปลงอะนิเมะ

อนิเมะ แบบไลฟ์แอ็กชันได้รับความนิยมอย่างมากจากคนที่ชอบเกลียดการดูพวกเขา และด้วยเหตุนี้ จำนวนของพวกเขาจึงเพิ่มขึ้นเร็วกว่าที่คุณสามารถขอให้พวกเขาหยุดได้ ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับBleach มันยากที่จะไม่ แต่เนื่องจากจำนวนตอนที่มากเกินไป ฉันจึงไม่อยากจะเข้าไปยุ่งกับมันเลย ฉันไม่ได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการดู ‘Pretty Little Liars’ และฉันเสียเวลาเจ็ดปีในชีวิตในรายการนั้น แต่ฉันพูดเพ้อเจ้อ…อนิเมะ

Bleachเป็นอาณาจักรที่อยู่ในสิทธิของตนเอง มังงะเริ่มฉายตั้งแต่ปี 2544-2559 มี 76 เล่ม และอนิเมะตั้งแต่ปี 2547-2555 รวมทั้งหมด 366 ตอน นั่นยังไม่รวมถึงภาพยนตร์ความยาวแยก 4 เรื่องซึ่งเพิ่มอีก 380 นาทีจากเวลาแสดงทั้งหมด จนถึงทุกวันนี้ มันยังคงเป็นหนึ่งในการ์ตูนที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาฉันต้องการชมภาพยนตร์คนแสดงใหม่เป็นการทดลองเล็กน้อย บทวิจารณ์สองรายการล่าสุด ที่ ฉันโพสต์มาจากอนิเมะที่ฉันรู้จักและชื่นชอบ ดังนั้นความเห็นของฉันเกี่ยวกับการดัดแปลงภาพยนตร์จึงไม่ค่อยจะพูดเลย นั่นและเป็นการดัดแปลงที่แย่มาก ดังนั้น ฉันอยากจะเข้าไปอยู่ในความมืดมิดนี้และดูว่าการเข้าใจโครงเรื่องนั้นง่ายเพียงใด และทำความคุ้นเคยกับจักรวาล การ์ตูนวาย

Bleachเริ่มต้นด้วยการเลือกคีย์สแควร์ในอะนิเมะบิงโกทุกเรื่อง: แม่ที่รักที่ตายไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Ichigo Kurusaki นักเรียนมัธยมปลายที่มองเห็นวิญญาณได้ เขาได้พบกับยมทูต ลูเคีย คูจิกิ และหลังจากการต่อสู้กับวิญญาณที่ป้อนอาหารให้กับฮอลโลว์ ซึ่งลูเคียไม่สามารถทำหน้าที่ของเธอได้ เธอจึงโอนพลังของเธอให้อิจิโกะ ทำให้เขากลายเป็นยมทูตแทนเริ่มต้นด้วย ฉันชอบหนังเรื่องนี้จริงๆ ฉันพบว่ามันน่าดึงดูด สดชื่น และครั้งหนึ่งฉันสนใจตัวละครจริงๆ ฉันกังวลว่าจะรู้สึกสับสน แต่ฉันคิดว่าพวกเขาทำได้ดีมากในการแนะนำโลกที่ซับซ้อนให้เรียบง่ายและเข้าถึงได้ อาจเป็นเพราะฉันมีความสุขที่ไม่ได้มีความรู้ทั้งหมดถูกยัดเข้าไปในสมองของฉัน แต่Bleachทำได้ดีมากที่นี่

การแสดงก็มีความสุข สั่นไหวอย่างรุนแรงจากสไตล์แคมป์และคลาสสิกเหนือสไตล์ ‘อะนิเมะ’ ยอดนิยม ไปจนถึงเนื้อหาที่จริงจังและน่าประหลาดใจ ฉันพบว่าตัวเองห่วงใยตัวละครเหล่านี้อย่างแท้จริงและพูดอย่างตรงไปตรงมาเมื่อต้องตายอย่างประหลาดใจ แน่นอนว่ามันมากกว่าDeath Noteที่เคยผิดกฎหมายจากฉัน นั่นเป็นชัยชนะที่ดีทีเดียวสำหรับBleach ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ กับการเปิดเผยที่โง่เขลาโดยเฉพาะสำหรับตัวละครชื่ออิจิโกะ – การหมุนอย่างน่าทึ่งของเขาไปรอบ ๆ ที่จุดนั้นทำให้ฉันสำลักกาแฟของฉัน ดูการ์ตูนออนไลน์

รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นความสุข การกระทำเล็กๆ น้อยๆ จากอนิเมะแปลได้อย่างสวยงามในภาพยนตร์ เช่น วิธีที่ตัวละครแบกกระเป๋าสะพายไหล่ คลาสสิกในทุกอะนิเมะ ถือกระเป๋าด้วยวิธีธรรมชาติหรือเปล่า? เปล่าครับ สะดวกไหม? ไม่เลย. แต่ Bleachแบบไลฟ์แอ็กชันทำให้กิริยามารยาทเล็กๆ น้อยๆ นี้ดูเป็นธรรมชาติและง่ายดาย มันทำให้ฉันยิ้มได้จริงๆCGI ก็ทำได้ดีอย่างน่าประหลาดใจเช่นกัน ฉันชอบที่มันถูกใช้งานอย่างเบาบางและไม่ทำลายการแช่ พวกฮอลโลว์สยองเล็กน้อยเมื่อสวมหน้ากาก ดังนั้นอุปกรณ์ประกอบฉากก็เช่นกัน

หากใครอ่านบทวิจารณ์ Fullmetal Alchemist ของฉัน คุณอาจจำความไม่พอใจอย่างมากของฉันกับวิกผมที่น่ากลัวซึ่งสวมใส่โดยนักแสดงของ Edward Elric เมื่อเปรียบเทียบแล้ว วิกและสไตล์ของอิจิโกะในBleachนั้นก็ตรงจุด มันน่าเชื่อและเป็นอิสระจากวัสดุดั้งเดิมไม่เคยทำลายการแช่เลย ที่น่าสนใจ Tite Kubo ผู้สร้างBleachกล่าวถึงความเข้าใจของเขาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดึงสีผมสีส้มสดใสของ Ichigo ออกมาได้อย่างไร ฉันดีใจมากที่พวกเขาไม่ทำให้เราผิดหวัง ฉันก็รู้สึกไม่สบายใจที่หลงใหลนักแสดงของอิจิโกะ (โซตะ ฟุคุชิ) และพ่อของเขา (โยสุเกะ เอกุจิ) อย่างมาก แต่นั่นเป็นเพียงฉันที่ตื้นเขินอย่างน่าประหลาดใจมากกว่าวิจารณ์เชิงสร้างสรรค์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เสียใจ.

เพลงประกอบยอดเยี่ยมมากในBleach แม้จะไม่ใช่เพลงจากอนิเมะ แต่ก็ได้อารมณ์และเหมาะสม นอกจากนี้เรายังสามารถบีบอัดลำดับการตัดต่อการฝึกแบบคลาสสิกได้อีกด้วย! ฉันชอบอนิเมะทั่วไปที่ขาดความละเอียดอ่อนในทุก ๆ เรื่องที่ผิดพลาด… คาดเดาอย่างหนักเพื่อบอกล่วงหน้าถึงเสียงแหลมของ Orihime เพื่อนร่วมชั้นของ Ichigos ที่มีความร้อนแรงสำหรับเขาจริงๆ ในอนิเมะ โอริฮิเมะมีผมสีแดงด้วย และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นอย่างละเอียดด้วยการทำให้นักแสดงหญิงผมออเบิร์นเป็นสีน้ำตาลแดงแทนสีธรรมชาติของเธอ เมื่อแสงส่องลงมา ผมของเธอจะสะท้อนแสงสีแดงและก็เยี่ยมมาก นอกจากนี้ ฉันยังลงเอยด้วยการดำน้ำลึกของ Wiki และพบว่าเพลงฟินแลนด์แปลก ๆ ที่เล่นในวิดีโอของสาวหอมหัวใหญ่ที่มีผมสีแดงคือ Orihime ดังนั้นให้ทำตามที่คุณต้องการ

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

เพื่อนของอิจิโกะ

(เพื่อนสนิทการ์ตูนทั่วไป) พูดเกินจริงและโกหกอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอิจิโกะที่กำลังจะตาย โดยมีการติดตามว่า “คุณคือคนที่ไม่สามารถถูกฆ่าได้!” ฉากนี้มีความคล้ายคลึงกันกับฉากต่อสู้ไคลแม็กซ์ที่อิจิโกะถูกหั่นเป็นชิ้นๆ สามครั้งแล้วระเบิด และยังคงลากตัวเองไปจนจบ มันเหนื่อยนิดหน่อยฉันจะยอมรับ ทุกครั้งที่เด้งกลับจากการบาดเจ็บที่ร้ายแรงครั้งใหม่แต่ละครั้ง ฉันก็รู้สึกเบื่อหน่ายกับศัตรู การต่อสู้ได้รับการออกแบบมาอย่างดี แม้จะดูเป็นลูกเล่น แต่มันก็สนุกและเป็นเกมแม้จะมีการด่าทอเกี่ยวกับการพากย์เสียงในFullmetalการพากย์เสียงในBleachก็เยี่ยมมาก สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการวิจารณ์ภาพยนตร์ของฉันมากนัก แต่สุดท้ายฉันก็ถูกดูดเข้าไปในเบื้องหลังละครบางเรื่อง ขณะที่นักพากย์เสียงดั้งเดิมส่วนใหญ่ได้รับการติดต่อให้กลับมารับบทพากย์ภาษาอังกฤษ แต่มิเชล รัฟฟ์ นักพากย์เสียงของลูเคีย ไม่เคยแม้แต่จะมีใครบอกเกี่ยวกับรีเมคเรื่องนี้หรือถูกถามให้กลับมารับบทของเธออีก จากสิ่งที่ฉันอ่านทางออนไลน์ เรื่องนี้ทำให้รัฟฟ์เจ็บปวดกับตัวเองมาก และความโกรธในหมู่แฟนๆ ที่หลายคนอ้างว่าพวกเขาจะคว่ำบาตรภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่านักแสดงที่ตัดสินใจไม่ตัดสินใจกลับคืนมา ฉันจึงสงสัยว่าสิ่งนี้จะส่งผลต่อความนิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไร

Education Template