อนิเมะ ดูอนิเมะ เรื่อง Clannad

อนิเมะ

อนิเมะ  Clannad the Movie เป็น Clannad ที่มีแง่มุมที่แตกต่างกันเล็กน้อย เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ Okazaki Tomoya และ Furukawa Nagisa เกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนมัธยมและหลังจากนั้น เรื่องราวของเวอร์ชันนี้ตลกมาก เมื่อเทียบกับน้ำเสียงที่จริงจังกว่าในทีวี ประเด็นหลักที่เน้นเรื่องนี้คือแนวคิดเรื่องครอบครัวและความสูญเสีย ฉันจะไม่พูดมากไปอนิเมะ กว่านี้เพราะจะทำลายประสบการณ์สำหรับคุณ สำหรับผู้ที่รู้เกี่ยวกับ Clannad แล้ว ความแตกต่างหลักๆ แล้วคือปฏิสัมพันธ์ ตัวละครของ Sunohara และอาจารย์ Ibuki

ตัวละครเป็นสิ่งที่ทำให้แคลนนาดมีความพิเศษสำหรับผู้คนจำนวนมาก ด้วยบุคลิก ปัญหา และการกระทำของพวกเขา เรามักจะรู้สึกถึงความเชื่อมโยงกับพวกเขา โทโมยะเป็นคนที่ทำตัวห่างเหินและมีปัญหามากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไปกับนางิสะ เขาก็เริ่มเปลี่ยนไป โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกราวกับว่าพวกเขาแสดงบทบาทของเขาได้ค่อนข้างดีในช่วงเวลาสั้นๆ เรามีความรู้สึกถึงค่านิยมของเขาและ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนวาย  การเปลี่ยนแปลงของเขา

ดูการ์ตูนอนิมะ จากผู้สร้างปัญหามาเป็นคนที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สุโนฮาระ… เลวทรามมากในเรื่องนี้ อย่างจริงจังฉันไม่สามารถจัดการกับปริมาณของ derp ในบางครั้ง ตัวละครเหล่านี้ส่วนใหญ่สอดคล้องกับเวอร์ชั่นทีวี แต่อากิโอะ พ่อของ Sunohara และ Nagisa นั้นพูดเกินจริงมากกว่าในการกระทำของพวกเขาสำหรับแอนิเมชั่นและอาร์ตเวิร์ค มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นทีวีอย่างชัดเจน ศิลปะไม่คมเหมือนเก่า แม้ว่ามันจะไม่เลว แต่มันก็ยังสะเทือนใจสำหรับฉัน เพราะฉันคาดหวังให้สไตล์เดียวกันกับเวอร์ชั่นทีวี แอนิเมชั่นในบางครั้งอาจขาดๆ หายๆ และมีพื้นที่ที่มีแต่ภาพนิ่ง (เช่น กลาสสลิป) นี่เป็นจุดที่ฉันไม่ชอบเพราะฉันไม่สามารถชินกับมันได้ อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่แล้ว แอนิเมชันจะราบรื่นและไหลลื่นได้ดี

ในทางดนตรี ฉันจำเพลงประกอบหลายๆ เพลงจาก VN ที่มีอยู่ในเพลงนี้ได้ มันทำให้ฉันรู้สึกคิดถึงเมื่อได้ฟังมัน น่าเสียดายที่เพลงดังโงะแตกต่างจากเวอร์ชั่นทีวี มันไม่ได้ลวง แต่ก็ยังใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ ด้านนี้เป็นสิ่งที่ทำได้ดีโดยรวมแล้วฉันค่อนข้างชอบหนังเรื่องนี้ แม้ว่ามันจะไม่ได้ดีเท่าต้นฉบับ แต่ก็มีจุดที่ดีกว่า (ตลก) อย่างแน่นอนรวมทั้งนำฉันกลับไปสู่ช่วงเวลาที่ฉันดูมัน วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจับคู่ Clannad ใหม่ แต่ต้องการวิธีที่สั้นกว่าในการทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม ผู้ดูครั้งแรกควรยึดติดกับเวอร์ชันทีวีก่อนที่จะดูภาพยนตร์Clannadเริ่มต้นได้ดีกว่าโดยไม่ได้ชั่งน้ำหนักตัวละคร ทุกอย่างดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ในขณะที่ละครมีป้ายหยุดขนาดยักษ์ต่อหน้านางิสะทุกครั้งที่ดูเหมือนว่าซีรีส์จะเกี่ยวกับเธอในที่สุด แม้จะใช้เวลาเพียง 90 นาที แต่ทีม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ งานเขียนบทของเตย

อนิเมะออนไลน์  ก็สามารถผสมผสานช่วงเวลาที่น่ารัก ตลก ขัดแย้ง เศร้า และบีบหัวใจ ซึ่งแฟรนไชส์คีย์ขึ้นชื่อเรื่องการเลิกราได้ดีที่สุด มีเพลงน่ารักๆ เกี่ยวกับ Big Dango Family ซึ่งร้องโดยนักแสดงหลักเกือบทุกคน (ถึงแม้จะไม่เต็มใจก็ตาม)แน่นอน โครงเรื่องที่ดีสามารถขัดขวางตัวละครที่มีหมัดได้ แต่แคลนนา ด ไม่ทำเช่นนี้ เหตุผลหนึ่งอาจเป็นเพราะนางเอกเป็นผู้หญิงที่มีความสุขและร่าเริงมากกว่าในอนิเมะที่ฉันเคยเห็นมาระยะหนึ่งแล้ว นางิสะมองสิ่งต่างๆ เช่น โรงเรียนในมุมมองที่มีความสุข ตรงกันข้ามกับมุมมองที่มืดมนของโทโมยะ เธอไม่เงอะงะ งี่เง่า รุนแรง หรือบ้าผู้ชายด้วย และไม่เหมือนอายูจากคาน่อนหรือมิซูซุจากแอร์,

เธอไม่เติมคำต่อท้ายที่ส่วนท้ายประโยคของเธอ (ขอบคุณพระเจ้า) เธออาจจะดูน่าเบื่อไปหน่อยสำหรับนางเอก แต่เธอก็เป็นตัวละครที่น่ารักจริงๆ Tomoya ไม่ได้น่าสนใจเท่าเขาในละครทีวี แต่ฝันร้ายของเขาและการเปิดเผยที่มาจากพวกเขาและวิธีที่พวกเขาเปิดเผยคือการเตรียมการสำหรับเหตุการณ์สุดท้ายของภาพยนตร์ ตอนแรกเขาพบว่าพฤติกรรมของ Nagisa งี่เง่าและแปลกประหลาด (ถ้าฉันเห็นเด็กหญิงอายุ 19 ปีวาดภาพโอดังโกสด้วยสายตาเพื่อปลุกจิตสำนึกให้กับชมรมละครของโรงเรียน ฉันก็เหมือนกัน) แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็ชอบเธอมากขึ้น

แล้วก็มีตัวละครอื่นๆ เรามี Sunohara อดีตดาราลูกฟุตบอลที่ตกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ถูกควบคุมให้สวมบทบาทเป็นตัวตลกในชั้นเรียน ในละครโทรทัศน์ เขามักจะทะเลาะกับผู้หญิงอีกคนในโรงเรียน แต่เธอก็แพ้เธอทุกครั้ง สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นในภาพยนตร์ (แม้ว่าเขาจะได้รับการลงโทษทางร่างกายจากตัวละครที่ไม่สงสัยในจุดหนึ่งในภาพยนตร์) ซึ่งทำให้เขาเป็นมิตรและเปิดใจมากขึ้นเล็กน้อยต่อความคิดของ Tomoya แม้กระทั่ง (ไม่เต็มใจ) เข้าร่วมละคร สโมสรข้างเขาและนางิสะเพื่อให้ครบตามข้อกำหนด 3 คนของสโมสร เขายังช่วยนากิสะผู้น่าสงสารเมื่อการพยายามหาสมาชิกใหม่ล้มเหลวตั้งแต่เนิ่นๆ

การ์ตูนใหม่ พ่อแม่ของนางิสะ , การ์ตูน ไทย

ก็เป็นตัวละครที่ดีเช่นกัน โดยเฉพาะพ่อของเธอ อันที่จริง เมื่อโทโมยะไปที่บ้านของนางิสะเป็นครั้งแรก สิ่งแรกที่พ่อของเธอทำคือลากโทโมยะไปเล่นเบสบอลกับเขาเพื่อดูว่าเขาเป็นผู้ชายขนาดไหน! ต่อมาในมื้อเย็น เขาเสนอโทโมยะทั้งบุหรี่และเหล้าสาเก ซึ่งโทโมยะยอมรับ (!) เพียงเพื่อให้พ่อของนางิสะชกที่ศีรษะทั้งสองครั้งเพราะทำเช่นนั้น โดยบอกกับเด็กชายว่าเขายังไม่บรรลุนิติภาวะและไม่ควรหมกมุ่นอยู่กับเรื่องดังกล่าว ( เป็นเรื่องตลกที่เขายังคงทำอีกสองสามครั้งตลอด) ในทางตรงกันข้าม แม่ของ Nagisa ค่อนข้างดีและอ่อนหวาน (เธอให้เสียงโดย Kikuko “Belldandy” Inoue) แต่ยอมรับอย่างเปิดเผยเมื่อถึงจุดหนึ่งว่าพฤติกรรมแบบเด็กๆ ของสามีทำให้เธอรำคาญเล็กน้อย สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เช่นนี้สามารถตลกและน่าสนใจเมื่อต้องการ

แม้ว่าสไตล์โดยรวมจะคล้ายกันกับซีรีส์ล่าสุดจาก Kyoto Animation แต่การออกแบบตัวละครก็ต่างกัน พวกเขาทำโดย Megumi Kadonosono (ผู้ออกแบบตัวละครของKiddy Grade ) และพวกเขาก็ดูสะอาดตาและน่ารักกว่าทั้งเกมและซีรีส์เล็กน้อย โดยที่ดวงตาของตัวละครก็เล็กลงเล็กน้อยและแสดงออกโดยรวมมากขึ้นด้วย . พื้นหลังนั้นดีแต่ทั่วไป (นอกเหนือจากซีเควนซ์ในฝัน บางฉากก็มีฉากสะดุด) และแอนิเมชั่นเองก็เหนือกว่ามาตรฐานทีวีแอนิเมชั่นทั่วไปของ Toei เพียงเล็กน้อยเท่านั้น น่าเสียดายที่นี่คือภาพยนตร์ และโดยทั่วไปแล้ว เราคาดหวังแอนิเมชั่นในภาพยนตร์ที่ดีกว่ามาก ฉันกล้าพูดว่าละครโทรทัศน์ของ Kyoto Animation โดยทั่วไปมีแอนิเมชั่นที่ดีกว่า Toei ในแฟรนไชส์

 

Education Template