ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ride the Eagle (2021)

เจค จอห์นสันผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์

อนิเมะ ร่วมกับผู้กำกับเทรนต์ โอดอนเนลล์ รับบทเป็น ลีฟ ตัวละครประหลาดที่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น ได้ข่าวมาว่าฮันนี่ ( ซูซาน ซาแรนดอน ) แม่ของเขาเสียชีวิตแล้ว ข่าวดังกล่าวไม่ได้ทำให้เขาเสียใจอย่างแน่นอน—เขาเหินห่างจากเธอตั้งแต่เธอทิ้งเขาเมื่ออายุ 12 ขวบเพื่อเข้าร่วมลัทธิและได้ปฏิเสธความพยายามล่าสุดของเธอที่จะติดต่อกับเขา ตอนนี้เธอได้พยายามครั้งสุดท้ายที่จะซ่อมรั้วกับเขาด้วยการโน้มน้าวใจให้ทิ้งกระท่อมอันโอ่อ่าของเธอในโยเซมิตีให้เป็นมรดกของเขา อย่างไรก็ตาม ตามธรรมเนียมของภาพยนตร์อินดี้ที่พยายามและแหวกแนวอย่างแท้จริง มีสิ่งที่จับต้องได้—เขาต้องขึ้นไปบนกระท่อมและทำงานหลายอย่างที่อธิบายให้เขาฟังผ่านวิดีโอเทปที่บันทึกโดยฮันนี่ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต มิฉะนั้นเขาจะไม่ได้อะไรเลย อนิเมะ

หลังจากที่ลีฟและนอร่าผู้ซื่อสัตย์ของเขามาถึงห้องโดยสารแล้ว เขาพบตลับเทปและเริ่มทำงานกับงานที่ทำอยู่ ในตอนแรก มีความสงสัยอย่างชัดเจนในส่วนของเขา (และของเรา) ว่าฮันนี่เพิ่งจะเล่นตลกกับเขาอีกครั้ง—คำขอหนึ่งคือการพายเรือข้ามทะเลสาบและแอบเข้าไปในบ้านเพื่อส่งโน้ตจูบและอีกคนตั้งข้อหาเขา กับการจับปลาสำหรับอาหารค่ำด้วยมือเปล่าของเขา ในอีกทางหนึ่ง คำขออื่นให้เขาโทรหา “คนที่หนีไป” และขอโทษสำหรับความผิดพลาดของเขา และสิ่งนี้ทำให้เขาต้องติดต่อกับอดีตแฟนสาวออเดรย์ (D’Arcy Carden) อีกครั้ง ปรากฎว่ายังมีประกายไฟระหว่างพวกเขาอยู่บ้าง แม้กระทั่งทางโทรศัพท์ แต่ออเดรย์ลังเลที่จะทำอะไรกับพวกเขาเพราะเธอยังคงรู้สึกแย่จากการเลิกราที่เลวร้าย

เหมือนกับ “How It Ends” ของสัปดาห์ที่แล้ว “Ride the Eagle” แสดงให้เห็นว่าเป็นไปได้จริงที่จะสร้างภาพยนตร์สารคดีภายใต้โปรโตคอล COVID-19 ที่เข้มงวด แต่ดูเหมือนจะไม่มีแนวคิดมากนักเกี่ยวกับวิธีสร้างผลงานที่ดี หนึ่งภายใต้สถานการณ์เหล่านั้น “Ride the Eagle” รู้สึกเหมือนทุกคนที่เกี่ยวข้องสนใจโลจิสติกส์ของการผลิตมากกว่าเรื่องราวที่พวกเขาเล่า  การ์ตูนวาย

ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพยนตร์ที่จะจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นเท่านั้นเนื่องจากสภาพแวดล้อมโดยรอบการดำรงอยู่ของมัน มากกว่าที่จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเรื่องราวเอง เว้นแต่จะมีความหิวกระหายในการปรับแต่ง ” Garden State “ปัญหาพื้นฐานของ “Ride the Eagle” คือไม่มีสิ่งใดที่น่าสนใจเป็นพิเศษ การได้ดูผู้ชายหน้าตาบูดบึ้งอีกคนหนึ่งท่ามกลางความกระวนกระวายของวัยรุ่นที่ดูเหมือนไม่รู้จบ ทำงานเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัวของเขาและรับมือกับสิ่งต่างๆ ได้ไม่น่าสนใจเท่าที่ควร จอห์นสันและโอดอนเนลล์ (ซึ่งก่อนหน้านี้ ทำงานร่วมกันในซิทคอมเรื่อง “New Girl”) ที่ดำเนินมายาวนาน ไม่ได้นำสิ่งใหม่ๆ มาสู่โต๊ะเลย อารมณ์ขันที่แหวกแนว เช่น ความคิดที่ลีฟหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นบองโกสในวงดนตรี เป็นการบังคับเพียงเล็กน้อยเกินกว่าจะตลกได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างบางจากมุมมองที่น่าทึ่ง และเมื่อถึงเวลาที่ Leif—Spoiler Alert!—มี epiphanies ใหญ่ของเขาในช่วงสุดท้ายจอห์นสัน คาร์เดน และซาแรนดอนต่างก็เป็นนักแสดงที่ดีและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้โดยใช้สื่อในมือ แต่ดูเหมือนพวกเขาจะรู้สึกไม่สู้ดี ดูเหมือนโล่งใจมากกว่าที่จะได้ออกไปทำอะไรบางอย่าง มากกว่าทำให้ตัวละครของพวกเขาน่าเชื่อ คนสามมิติ คนเดียวที่สามารถดึงสิ่งนี้ออกมาได้คือ ดูการ์ตูนออนไลน์

JK Simmons ที่ปรากฏตัวในช่วงท้าย

เกมและสูดลมหายใจเข้าสู่กระบวนการ แต่เกือบทั้งหมดเป็นเพราะความสามารถของเขาในการทำให้ทุกฉากที่เขาเล่นให้ความรู้สึกเหมือนจริงอย่างแน่นอน สิ่งที่เขาทำงานด้วย ฉันขอคืนมัน—สุนัขที่เล่นเป็นนอร่าก็น่าประทับใจเช่นกัน และโดยปกติฉันก็ไม่ใช่คนที่อ่อนไหวต่อเสน่ห์ของนักแสดงสุนัข พูดแบบนี้—มีฉากยาวเรื่องหนึ่งในภาพยนตร์ที่นอร่าออกไปด้วยตัวเองและหลังจากนั้นไม่นาน“Ride the Eagle” ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ฉันคิดว่า—มันดูแย่เกินกว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับการตอบสนองทางอารมณ์แบบนั้น อาชญากรรมที่ใหญ่ที่สุดคือท้ายที่สุดแล้วสิ่งทั้งปวงก็ไร้จุดหมายและไม่ได้นำเสนออะไรแก่ผู้ชมที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อนและไม่เคยน่าขบขันหรือกระตุ้นความคิดเท่าที่ควร แม้ว่าฉันคิดว่าความสนใจบางอย่างอาจได้มาจากการสังเกตความยาวของการปฏิบัติตามระเบียบการของโควิด (เช่น รวมฉากน้อยมากที่มีตัวละครมากกว่าหนึ่งตัวในเฟรมเดียวกัน ณ เวลาใดก็ตาม) สิ่งดึงดูดใจใดๆ ก็ตามที่อาจสลายไปอย่างรวดเร็วและ ปล่อยให้คุณไม่มีอะไร 

Education Template