ดูหนังออนไลน์ เรื่องTHE COLUMNIST

ดูหนังออนไลน์ เรื่องTHE COLUMNIST

Femke Boot ( Katja Herbers ) เป็นนักเขียนสตรีนิยม

อนิเมะ ประเภทหนึ่งที่มักตกเป็นเป้าหมาย ไม่ว่าเธอจะเขียนเกี่ยวกับเรื่องธรรมดาหรือประเด็นทางสังคมทางการเมือง Boot ก็ถูกโจมตีทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง สถานการณ์ที่มีแต่แย่ลงเรื่อยๆ ในตอนแรก เธอขู่ว่าจะออกจากโซเชียลมีเดีย แต่ความเกลียดชังยังคงหลั่งไหลเข้ามา เธอพยายามรายงานการล่วงละเมิดต่อตำรวจ แต่ไม่มีใครเอาจริงเอาจังกับความกลัวการขู่ฆ่าและความรุนแรงทางออนไลน์ ในไม่ช้าเธอก็ถูกอินเทอร์เน็ตกรดกำมะถันกินจนไม่สามารถวางโทรศัพท์ของเธอลงในการเลื่อนการลงโทษในรูปแบบมาโซคิสต์ที่บิดเบี้ยวได้ ความหลงใหลในสิ่งที่คนแปลกหน้าพูดเกี่ยวกับเธอในโลกออนไลน์ คุกคามความสัมพันธ์ของเธอกับลูกสาวมัธยมปลาย ( Claire Porro) และ

แฟนใหม่ (Bram van der Kelen) ซึ่งเป็นนักเขียนและเข้าใจถึงสิ่งที่เธอต้องเผชิญ ในที่สุด เธอจับและดำเนินการด้วยมือของเธอเองโดยฆ่าผู้ล่วงละเมิดของเธอทีละคน หลังจากเสร็จสิ้นการกระทำ เธอตัดนิ้วกลางของโทรลล์ออกเป็นของที่ระลึกจากโทรลล์แต่ละตัวที่เคยใช้มันเพื่อทำให้ชีวิตของเธอยากขึ้น การล่วงละเมิดทางโซเชียลมีเดียคือการไม่มีส่วนร่วม อย่าให้เวลาและพลังงานของคุณแก่โทรลล์ อย่าพยายามจิ้มบอทที่มีกรดกำมะถันเพราะการตอบโต้นั้นดูเป็นธรรมชาติ ดีกว่าที่จะปิดบัญชีที่กระทำผิด ออกจากระบบจนกว่าพายุจะพัดผ่าน และไปต่อ  อนิเมะ

แต่ในภาพยนตร์ระทึกขวัญการแก้แค้นของ Ivo van Aart เรื่อง “The Columnist” ฮีโร่ของเราเพิ่มความตึงเครียดด้วยการแสดงตัวที่บ้านของผู้ก่อกวนและเผชิญหน้ากับพวกเขาเกี่ยวกับการกระทำของพวกเขา จากนั้นเธอก็ต่อสู้กับความรุนแรงทางวาจาด้วยความรุนแรงทางกาย “The Columnist” เล่นกับความกลัวและสถานการณ์จริงบางสถานการณ์ เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ประสบการณ์การล่วงละเมิดทางออนไลน์มักเกิดขึ้นกับผู้หญิงและคนผิวสีที่ตกเป็นเป้าของคนแปลกหน้าเพราะมีเพียงแพลตฟอร์มเหล่านี้เท่านั้น แต่ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรากฐานมาจากความจริงบางประการ “The Columnist” ก็มีวาระอื่นอย่างชัดเจน เมื่อมันเข้าสู่โหมดระทึกขวัญแก้แค้น ตัวละครของ Boot ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน เธอไม่ใช่แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานหนัก ทำงานหนัก และวิตกกังวลอีกต่อไป ตอนนี้เธอเป็นคนเด็ดเดี่ยวและอันตราย เธอไม่ได้ใช้ความรุนแรงอย่างไร้ที่ติ บางครั้งการฆ่าของเธออาจเป็นผลมาจากความผิดพลาดอันรุนแรง แต่ก็มีประสิทธิภาพเพียงพอที่เธอจะหนีไปได้ เธออาจเป็นคอลัมนิสต์สตรีนิยมที่โต้เถียงกันเรื่องคุณธรรมในบทความ แต่เมื่อเธอกรีดร้องใส่ลูกน้องหลายคนว่าพวกเขาน่าจะดีกว่านี้ก่อนที่เธอจะฆ่าพวกเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

เธอก็สูญเสียพื้นที่นั้นไป ในการแสวงหาการแก้แค้น เธอกำลังยกเลิกความสุภาพเรียบร้อยที่เธอเรียกร้อง เพราะในขณะที่ภาพยนตร์เปิดเผยอย่างขมขื่น การโจมตีของเธอแทบไม่สามารถปิดปากผู้รุกรานทั้งหมดของเธอได้ มันเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าคนเพียงไม่กี่คน เป็นสิ่งที่น่ากลัวกว่าสำหรับแพลตฟอร์มเหล่านี้ และวิธีที่อัลกอริธึมให้รางวัลและจำลองความโกรธและความเกลียดชัง เป็นวิธีที่คุณสามารถใช้รายงานการโจมตีและตัวละครที่ล่วงละเมิดได้ทั้งวัน แต่การแบ่งแยกทางโซเชียลมีเดียจะช่วยเป้าหมายของแคมเปญการล่วงละเมิดเหล่านี้ได้เพียงเล็กน้อย แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สนใจในภาพรวมขนาดใหญ่เหล่านี้ หรือแม้แต่การตั้งชื่อการโจมตีของผู้เกลียดผู้หญิงที่บูทยังคงมีอยู่ ทั้งหมดเป็นเพียงอาหารสัตว์สำหรับจุดประสงค์ที่แท้จริงของภาพยนตร์ นั่นคือ

การแก้แค้นที่นองเลือด การโจมตีของเธอทำเพียงเล็กน้อยเพื่อปิดปากผู้รุกรานทั้งหมดของเธอ มันเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าคนเพียงไม่กี่คน เป็นสิ่งที่น่ากลัวกว่าสำหรับแพลตฟอร์มเหล่านี้ และวิธีที่อัลกอริธึมให้รางวัลและจำลองความโกรธและความเกลียดชัง เป็นวิธีที่คุณสามารถใช้รายงานการโจมตีและตัวละครที่ล่วงละเมิดได้ทั้งวัน แต่การแบ่งแยกทางโซเชียลมีเดียจะช่วยเป้าหมายของแคมเปญการล่วงละเมิดเหล่านี้ได้เพียงเล็กน้อย แน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สนใจในแนวคิดเชิงระบบภาพรวมขนาดใหญ่เหล่านี้ หรือแม้แต่การตั้งชื่อการโจมตีของผู้เกลียดผู้หญิงที่บูทยังคงมีอยู่ ทั้งหมดเป็นเพียงอาหารสัตว์สำหรับจุดประสงค์ที่แท้จริงของภาพยนตร์ นั่นคือ ,การ์ตูนวาย

การแก้แค้นที่นองเลือด การโจมตีของเธอทำเพียงเล็กน้อยเพื่อปิดปากผู้รุกรานทั้งหมดของเธอ มันเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าคนเพียงไม่กี่คน เป็นสิ่งที่น่ากลัวกว่าสำหรับแพลตฟอร์มเหล่านี้ และวิธีที่อัลกอริธึมให้รางวัลและจำลองความโกรธและความเกลียดชัง เป็นวิธีที่คุณสามารถใช้รายงานการโจมตีและตัวละครที่ล่วงละเมิดได้ทั้งวัน แต่การแบ่งแยกทางโซเชียลมีเดียจะช่วยเป้าหมายของแคมเปญการล่วงละเมิดเหล่านี้ได้เพียงเล็กน้อย แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สนใจในภาพรวมขนาดใหญ่เหล่านี้ หรือแม้แต่การตั้งชื่อการโจมตีของผู้เกลียดผู้หญิงที่บูทยังคงมีอยู่ ทั้งหมดเป็นเพียงอาหารสัตว์สำหรับจุดประสงค์ที่แท้จริงของภาพยนตร์ นั่นคือ การแก้แค้นที่นองเลือด เป็นวิธีที่คุณสามารถใช้รายงานการโจมตีและตัวละครที่ล่วงละเมิดได้ทั้งวัน แต่การแบ่งแยกทางโซเชียลมีเดียจะช่วยเป้าหมายของแคมเปญการล่วงละเมิดเหล่านี้ได้เพียงเล็กน้อย แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สนใจใน

ภาพรวมขนาดใหญ่เหล่านี้

หรือแม้แต่การตั้งชื่อการโจมตีของผู้เกลียดผู้หญิงที่บูทยังคงมีอยู่ ทั้งหมดเป็นเพียงอาหารสัตว์สำหรับจุดประสงค์ที่แท้จริงของภาพยนตร์ นั่นคือ การแก้แค้นที่นองเลือด เป็นวิธีที่คุณสามารถใช้รายงานการโจมตีและตัวละครที่ล่วงละเมิดได้ทั้งวัน แต่การแบ่งแยกทางโซเชียลมีเดียจะช่วยเป้าหมายของแคมเปญการล่วงละเมิดเหล่านี้ได้เพียงเล็กน้อย แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สนใจในภาพรวมขนาดใหญ่เหล่านี้ หรือแม้แต่การตั้งชื่อการโจมตีของผู้เกลียดผู้หญิงที่บูทยังคงมีอยู่ ทั้งหมดเป็นเพียงอาหารสัตว์สำหรับจุดประสงค์ที่แท้จริงของภาพยนตร์ นั่นคือ การแก้แค้นที่นองเลือด

Education Template