ดูหนังออนไลน์ เรื่อง To All the Boys: Always and Forever (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง To All the Boys: Always and Forever (2021)

Lara Jean Covey คู่รักแสนหวาน

อนิเมะ ซีรีส์เรื่อง To All The Boys I’ve Loved Before ของเจนนี่ ฮานที่น่ารักอย่างน่าประหลาดใจออกฉายครั้งแรก ทาง Netflix เราได้พบกับ Lara Jean Covey คู่รักแสนหวานที่สิ้นหวังในช่วงวิกฤตของความหลงใหล เกิดขึ้นเมื่อจดหมายรักส่วนตัวของเธอถูกซ่อนอยู่ในมือของผู้รับที่ตั้งใจไว้ – แฟนของน้องสาวของเธอในหมู่พวกเขา ในแผนการที่จะขจัดกลิ่นแห่งความสิ้นหวัง Lara Jean ได้สร้างความสัมพันธ์ปลอมที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับ Peter Kavinsky นักเต้นหัวใจที่โด่งดังที่สุดของโรงเรียน และเราตกหลุมรักทั้งคู่ขณะที่พวกเขาตกหลุมรักกัน  อนิเมะ

ภาคแรกนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทิศทางใหม่สำหรับภาพยนตร์แนวโรแมนติกวัยรุ่น โดยนำเสนอการสำรวจในธีมสำหรับผู้ใหญ่ นักแสดงที่มีความสามารถหลากหลาย การเมืองแบบสตรีนิยม และการเปลี่ยนแปลงของยุคมิลเลนเนียลสำหรับแฟน ๆ rom-com รุ่นใหม่ เคมีที่เข้ากันไม่ได้ระหว่างลาน่า คอนดอร์ และโนอาห์ เซนติเนโอ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าคู่ควรและต้องดูซ้ำหลังจากดูซ้ำ สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับ Lara Jean ในภาคที่สองของซีรีส์To All The Boys: PS I Still Love Youเมื่ออดีตคนที่ชอบกลับมาในเมืองและพยายามที่จะหันศีรษะของเธอ กระนั้น ถึงแม้ว่ารักสามเส้าจะดูไม่สดใส แต่ลาร่า จีนและปีเตอร์ตาโตก็พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง แฟน ๆ ของความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงของทั้งคู่อาจสงสัยว่าจะมีอุปสรรคอะไรอีกที่ Lara Jean และ Peter จะต่อสู้ในตอนล่าสุดและตอนสุดท้ายของซีรีส์แด่ชายทุกคน: ตลอดไปและตลอดไป ปรากฏว่ามีคนอื่นขู่ว่าจะขัดขวางความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบของลาร่า จีน นั่นก็คือตัวเธอเอง กับความเป็นไปได้ที่จะตกหลุมรักอนาคตของเธอ 

เราติดต่อกับ Lara Jean (Lana Condor) และครอบครัวของเธอในช่วงวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พี่สาวของ Covey ออกทัวร์ในเมือง เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและอดีตของแม่ ขณะเดียวกันก็ทำความรู้จักกับแฟนสาวคนใหม่ของพ่อด้วย แต่ระยะห่างระหว่าง Lara Jean กับ Peter Kavinsky (Noah Centineo) สุดหล่อของเธอนั้นยาก Lara Jean ปลอบใจตัวเองด้วยวิสัยทัศน์เกี่ยวกับอนาคตร่วมกันของเธอกับ Peter ที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด: ที่ที่ทั้งคู่ใฝ่ฝันที่จะใช้เวลาสี่ปีที่สมบูรณ์แบบในบริษัทของกันและกัน – ใบสมัครกำลังรอการอนุมัติ อย่างไรก็ตาม หลังจากการมาเยือน Manhatten อันน่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง การผจญภัยกับชาวนิวยอร์กในท้องถิ่น (รวมถึง Gen, Emilja Baranacซึ่งในที่สุดก็ยกระดับจากบทบาทผู้หญิงเลวๆ ที่ซ้ำซากจำเจของเธอ) การ์ตูนวาย และการทัวร์วิทยาเขตอันน่าดึงดูดใจของ NYU ที่เชิญชวนให้ Lara Jean ตกหลุมรักกับแนวคิดที่จะย้ายไปที่ชายฝั่งตะวันออก เมื่อขั้นตอนการสมัครของวิทยาลัยเริ่มต้นขึ้น วิสัยทัศน์ในอนาคตที่ต่างออกไปก็เริ่มก่อตัวขึ้นในใจของลาร่า จีน ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการขี่จักรยานเป็นคู่ การจับมือกันในมหาวิทยาลัย หรือการเล่นเท้าในห้องสมุด 

อุปสรรคชุดใหม่นี้อาจเป็นคู่หูที่กระตือรือร้นของเราที่เป็นผู้ใหญ่มากที่สุด ด้วยความกังวลและมั่นใจว่าการตัดสินใจย้ายไปนิวยอร์กจะทำให้ความสัมพันธ์ของเธอจบลง ลาร่า จีนกลัวว่าการตัดสินใจที่ผิดจะทำให้เธอเสียใจ ปีเตอร์เข้าใจถึงพัฒนาการใหม่นี้ (เราเห็นได้ว่าทำไมเธอถึงชอบเขามาก) แต่ความคาดหวังที่จะแยกจากกันเป็นระยะทาง 3,000 ไมล์ ทำให้งานความรักของทั้งคู่ต้องหยุดชะงักลง ประเด็นหนึ่งรุนแรงขึ้นเมื่อพ่อของปีเตอร์ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในชีวิตอย่างกะทันหัน ทำให้เขาต้องรับมือกับความรู้สึกถูกทอดทิ้ง ไม่นาน สถานการณ์ก็วนเวียนเป็นวงกลม สะท้อนถึงสถานการณ์ของมาร์กอต (น้องสาวของลาร่า จีน) ที่ย้ายไปสกอตแลนด์เพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยในTo All The Boys คนแรกงวดต่อมาก็เลิกราและบดขยี้หัวใจของคนรักในโรงเรียนมัธยมของเธอ อย่างไรก็ตาม ด้วยความเชื่อมั่นว่าเธอและปีเตอร์เป็นคู่หูกัน ลาร่า จีนจึงไม่ยอมปล่อยเขาไปโดยไม่มีการต่อสู้ 

‘หนังรักความรู้สึกผิด’ ซึ่งเป็นเรื่องทั่วๆ ไปในภาพรวมสำหรับภาพยนตร์ในวาไรตี้นี้ การเลิกดูภาพยนตร์ที่มุ่งเป้าไปที่คนหนุ่มสาวเป็นหลัก ผู้ชมเพศหญิงที่น่าละอายคือการเล่าเรื่อง เราควรร่วมมือกันเพื่อยุติเรื่องนี้ ใช่ หนังเหล่านี้หวานพอที่จะทำให้เกิดอาการปวดฟันและประจบประแจงมากพอที่จะทำให้เกิดความลำบากใจมือสองที่อืดอาด แต่ก็มีอะไรมากมายให้รักเกี่ยวกับพวกเขา แด่ชายทุกคน: ตลอดไปและตลอดไปเป็นเรื่องสนุกที่บางเบา ดูง่าย และมีเสน่ห์น่ารับประทานสำหรับคู่รักที่สิ้นหวังเหล่านั้น เป็นที่ยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่สามารถลอยเรือของผู้ที่ยังไม่ได้ลงทุนในแฟรนไชส์ได้: แนวคิดที่นำกลับมาใช้ใหม่และการมุขตลกแบบย้อนกลับจะเหมาะสมสำหรับแฟน ๆ ที่ทุ่มเทเท่านั้น ทว่าในขณะที่ซีรีส์ต้องทนทุกข์ทรมานกับภาคสองที่ไม่ค่อยน่าประทับใจ แต่Always and Foreverก็กลับมาอยู่ในเส้นทางอีกครั้ง โดยนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับจุดประกายในตอนแรกและความเชื่อมโยงที่ดึงดูดผู้ชมเข้าสู่ความรักอันแสนหวานของ Lara Jean และ Peterแด่ชายทุกคน: ตลอดไปและตลอดไปเป็นภาพที่ตรงไปตรงมาอย่างน่าประหลาดใจของความวิตกกังวลที่คนหนุ่มสาวเผชิญในช่วงเวลาที่วุ่นวายในชีวิตของพวกเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

 ภาพยนตร์เรื่องนี้ตีความแนวโรแมนติก

คอมมาดี้คลาสสิกทั้งหมดด้วยท่าทางที่ยิ่งใหญ่และการตัดต่อภาพตัดต่อที่เคลือบน้ำตาลและน่ารักมากมาย ยังมีความก้าวหน้าตามธรรมชาติของแนวเพลงและภาพรวมของความรักวัยรุ่น การเล่าเรื่องนี้ทำให้ Lara Jean มีที่ว่างสำหรับความคิดครุ่นคิดและการสำรวจตนเอง ทำให้เธอสร้างตัวตนในแบบฉบับของตัวเองนอกเหนือจากความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับปีเตอร์ การได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวความรักถือเป็นการพิสูจน์ได้อย่างแท้จริงว่ายอมรับความปรารถนาที่ไม่เกี่ยวข้องกับความรักที่โรแมนติก ปีเตอร์ยังใช้พื้นที่ที่อนุญาตให้แสดงออก โดยมักพูดอย่างเปิดเผยและไม่ต้องละอายเกี่ยวกับความกังวลและข้อสงสัยของเขา ไม่ค่อยเห็นตัวละครชายพูดถึงอารมณ์ของพวกเขาเช่นนี้ โดยเฉพาะอารมณ์ที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับความรู้สึกถูกปฏิเสธและเห็นคุณค่าในตนเองที่เปราะบาง Condor และ Centineo ต่างพาดพิงถึงตัวละครของพวกเขาด้วยความแตกต่างที่เติบโตเต็มที่ และถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีและอาจมีความสำคัญสำหรับปืนใหญ่ในภาพยนตร์วัยรุ่น

Education Template