ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Vortex

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Vortex

เธอป่วยเป็นโรคสมองเสื่อม

อนิเมะ ไม่นานเขาก็เริ่มหงุดหงิดและออกไปตามหาเธอ เขาดึงเธอ แต่ในไม่ช้า เราก็ได้เรียนรู้ว่าเขาไม่ใช่ผู้ดูแลในอุดมคติ ไม่ใช่เพราะเขายังมีนายหญิงที่เขาปล่อยให้ตัวเองหมกมุ่นอยู่กับช่วงเวลา—แม้ว่าเขาจะเป็นพื้นเพชาวอิตาลี แต่เขาก็เป็นคนฝรั่งเศสมาช้านานแล้ว—แต่เพราะสุขภาพของเขาไม่ค่อยดีนัก เขามีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ มีโรคหลอดเลือดสมองอยู่ในประวัติศาสตร์ของเขา และเขาไอค่อนข้างรุนแรงเกินไป โดยเริ่มจากฉากในลานที่ค่อนข้างเงียบสงบ

การใช้หน้าจอแยกของ Noé ส่วนใหญ่ใช้เพื่อแสดงถึงจิตสำนึกแบบคู่ คนหนึ่งอยู่ในช่องของเธอ อีกคนหนึ่งอยู่ในช่องของพระองค์ แต่ทีมผู้สร้างก็เปลี่ยนมันทุก ๆ ครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกชายของทั้งคู่ สเตฟาน ( อเล็กซ์ ลุ ตซ์ ) มาเยี่ยมอพาร์ตเมนต์รก ๆ ของพวกเขากับกิกิ ลูกชายคนเล็กของเขา ในฉากเหล่านี้ เลนส์ได้รับการฝึกฝนโดยแบ่งเป็นสองส่วนในช่วงเวลาเดียวกัน แต่ตำแหน่งของกล้องไม่ได้ประสานกันอย่างแน่นอน หรือบางทีกล้องแต่ละตัวอาจมีเลนส์ที่แตกต่างกันเล็กน้อย ผลกระทบก็คือการที่คนที่นั่งตรงข้ามโต๊ะมองหน้ากันไม่มีสายตาที่ตรงกัน นี่อาจเป็นคำอุปมาที่มองเห็นได้ชัดเจน แต่ก็เป็นคำที่มีประสิทธิภาพเช่นกัน เพราะแม้จะไม่มีความท้าทายในวัยชรา ครอบครัวนี้ก็เหมือนกับทุก ๆ ครอบครัวที่สามารถใช้การรักษาได้ อนิเมะ

คู่รักที่ไม่ระบุชื่อในภาพยนตร์ได้รับการแนะนำโดยปีเกิดของพวกเขา ซึ่งเราจะเห็นว่าตรงกับปีเกิดของตัวแทนของพวกเขา — 1940 สำหรับDario Argento , 1944 สำหรับFrançoise Lebrun ครั้งแรกที่เราเห็นพวกเขาบนลานกลางแจ้งของอพาร์ตเมนต์ในปารีสของพวกเขา กำลังดื่มขนมปังปิ้งอย่างใจดี เป็นช่วงเวลาแห่งความสงบเพียงครู่เดียวที่เราจะได้เห็นระหว่างพระองค์และเธอ โนยังนำเสนอวิดีโอปี 1964 ของนักร้องฝรั่งเศส ฟรองซัวส์ ฮาร์ดี ที่ร้องเพลง “Mon Amie la Rose” ที่น่าดึงดูดใจ และที่นี่ความงามที่หน้าสดของนักร้องประสานเสียงก็ทำให้หัวใจสลาย และจากนี้ไป หนังก็ไม่ย่อท้อ

เช่นเดียวกับหนังสั้นเรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง “Lux Aeterna” ซึ่ง Noé ยังคงใช้โหมดแบ่งหน้าจอเกือบตลอดทั้งเรื่อง ทันทีที่เขาใช้มันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่น่าสะพรึงกลัว ในขณะที่ตัวละครของ Argento พัตต์อยู่ในห้องทำงานและเริ่มพิมพ์วิธีจิกสองนิ้วแบบคลาสสิก (ตัวละครของเขาคือนักประวัติศาสตร์/นักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่กำลังเขียนหนังสือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของโรงภาพยนตร์กับความฝัน) Lebrun’s Her ก็หยิบขยะออกมา .. และเดินไปตามถนนในละแวกของเธออย่างไร้จุดหมาย เธอเข้าไปในร้านขายของกระจุกกระจิกมืดและถามว่าของเล่นอยู่ที่ไหน ของเล่นอะไร? และเพื่อใคร การ์ตูนวาย

สเตฟานเคยติดยาและป่วยทางจิตในอดีต และภรรยาที่เหินห่าง การต่อสู้ของเขาเองได้เพิ่มมิติของความสงสัยและความหวาดกลัวให้กับเรื่องราว เท่าที่เราทราบดีว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรสำหรับคู่รักที่เป็นหัวใจหลัก การเล่าเรื่องที่ไม่สั่นคลอนของ Noé ทำให้เรารู้สึกกังวลและเห็นอกเห็นใจเราไม่สามารถตำหนิใครได้เพราะสงสัยว่าการคัดเลือกผู้กำกับหนังสยองขวัญชื่อดังอย่าง Argento ในบทนักแสดงนำชายนั้นเป็นการแสดงผาดโผน แต่ข้อพิสูจน์ว่ามันไม่ใช่ในการแสดง อาร์เจนโต้น่าเชื่ออย่างน่าสะพรึงกลัวทั้งการอ่านบทและการแสดงทางกายภาพของเขา บทบาททำให้ความต้องการร่างกายของเขาที่เขาตอบสนองอย่างเต็มที่  ดูการ์ตูนออนไลน์

Lebrun นักแสดงนำหญิง

จากละครเรื่องต่อต้านวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ของJean Eustacheเรื่อง “ The Mother and the Whore ” ในด้านหนึ่ง และนักแสดงสมทบในเรื่อง “ Juli and Julia ” ของ Nora Ephronก็มีความน่าเชื่ออย่างบาดใจเหมือนกันว่าเป็นตัวละคร เข้ามาและออกจากหมอกแห่งความงุนงง ไม่สามารถเชื่อมต่อกับอารมณ์ใด ๆ ได้อีกต่อไป แต่ความเสียใจอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาทำหน้าที่เป็นตัวละครที่แยกจากกัน อัดแน่นไปด้วยสิ่งประดิษฐ์ หนังสือ และโปสเตอร์ที่บอกคุณว่าพวกเขามาจากไหน เด็กเหล่านี้เป็นลูกของการปฏิวัติที่ทำแท้งในทศวรรษที่ 1960 โดยยังคงเก็บโปสเตอร์ที่อ่านว่า “Nix On War” แขวนอยู่ในห้องหนึ่งของพวกเขา ความเพ้อฝันของพวกเขาเป็นผลพวงมาจากปีศาจของพวกเขา และการสาธิตที่บีบคั้นและน่าเชื่อถือที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็คือ ปีศาจที่เลวร้ายที่สุดที่เราต้องต่อสู้ด้วยคือปีศาจที่เราคิดขึ้นมาเอง จนกว่าโรคภัยไข้เจ็บจะเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับเรา ประกอบกับความน่ากลัวที่เราไม่เคยเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่

Education Template