รีวิวหนัง THE MANCHURIAN CANDIDATE 2004

รีวิวหนัง THE MANCHURIAN CANDIDATE 2004

แฟรงก์ ซินาตรา พ่อของเธอแสดงเป็นมาร์โกในภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1962

ดูหนังออนไลน์ และเป็นเจ้าของสิทธิ์การจัดจำหน่ายตามกฎหมายของภาพยนตร์เรื่องนั้นจนถึงช่วงปลายทศวรรษ 1980 โดยไม่เคยนำออกฉายซ้ำในช่วงเวลานั้น ในต้นฉบับที่เผยแพร่ทั่วประเทศในช่วงวิกฤตการณ์ขีปนาวุธคิวบา หลักฐานมีพื้นฐานมาจากการที่คอมมิวนิสต์เข้าควบคุม ในการรีเมคนี้ อิทธิพลจากองค์กรขนาดใหญ่ทำหน้าที่เป็นฝ่ายที่ชั่วร้าย ซึ่งเป็นจุดพลิกผันเพื่อรักษา “ความเชื่อมโยงของชาวแมนจูเรีย” การรีเมคไม่เป็นไปตามรายละเอียดเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ต้นฉบับหลายต่อหลายครั้ง มาร์โกสงสัยว่าเขาถูกติดตาม และเมื่อมาร์โกพยายามเผชิญหน้ากับโรซี่ เธอเปิดเผยว่าเธอทำงานให้กับสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งติดตามการสมรู้ร่วมคิดมาหลายปี เรย์มอนด์ได้รับโทรศัพท์จากเอลินอร์ซึ่งมีไว้สำหรับมาร์โกซึ่งมีความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับชาวแมนจูเรีย อัล เมลวิน หนึ่งในอดีตทหารของมาร์โก เล่าให้มาร์โกฟังถึงความทรงจำและความฝันอันสับสนของเขาเกี่ยวกับหน่วยทหารที่สาบสูญ ดู อ นิ เมะ

ทุกครั้งที่ฉันดู “Manchurian Candidate” ต้นฉบับ ฉันมักถูกล้อว่ามีความเป็นไปได้ที่อาจมีการสมรู้ร่วมคิดในระดับอื่นที่ลึกกว่านั้น ซึ่งเราตั้งใจที่จะรับรู้โดยไม่เข้าใจ มันเกี่ยวข้องกับตัวละครของผู้หญิงชื่อ Rose หรือ Rosie ที่ Marco พบบนรถไฟ; เธอเล่นในปี 1962 โดย Janet Leigh และคราวนี้โดย Kimberly Elise ตัวละครเหล่านี้เกิดขึ้นจากที่ไหนก็ไม่รู้ ตกหลุมรัก Marco ในทันที และพูดในสิ่งที่อธิบายไม่ได้ เอลีเนอร์กลับ “กระตุ้น” เรย์มอนด์และสั่งให้เขาฆ่าจอร์แดน โจเซลีนก็ถูกฆ่าเช่นกันเมื่อเธอพยายามหยุดเรย์มอนด์ ซีรี่ย์จีน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ต้องการดู ‘The Manchurian Candidate’ ในบ้านของคุณเองหรือไม่?

รีวิวหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรย์มอนด์ ชอว์ ที่ได้รับการบำบัดอย่างเต็มรูปแบบและได้รับการปลูกฝังให้เป็นนักฆ่าตัวตุ่นในสหรัฐอเมริกา ผู้ชายคนอื่นๆ ในหน่วยนั้นบิดเบี้ยวน้อยลงเล็กน้อย และความทรงจำล้างสมองยังไม่ถูกลบเลือนไปเสียทีเดียว ในที่สุด พันตรีเบน มาร์โกก็ค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นและขัดขวางแผนการของคณะคอมมีส์ด้วยการเลิกใช้สมองสั่งการของเรย์มอนด์ ชอว์ ขณะที่มาร์โกสืบสวน เขาค้นพบสิ่งปลูกฝังที่หลังของเขา และหลังจากนั้นไม่นาน สิ่งหนึ่งที่ชอว์พบหลังจากการเผชิญหน้ากันที่สำนักงานใหญ่ของแคมเปญ หลังจากนำสิ่งที่ชอว์วิเคราะห์มาวิเคราะห์แล้ว มาร์โกก็ตระหนักว่ามันคือการทดลองทางนาโนเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับแมนจูเรียน โกลบอล ซึ่งเป็นบริษัทหุ้นเอกชนที่ทรงอิทธิพลและมีความสัมพันธ์ทางการเมืองที่สำคัญ มาร์โกค้นคว้าเกี่ยวกับชาวแมนจูเรียและจำได้ว่าชายชาวแอฟริกาใต้คนนี้คือดร.แอตติคัส โนยล์ อดีตนักพันธุศาสตร์ชาวแมนจูเรียที่ผันตัวมาเป็นทหารรับจ้าง จากฝันร้ายครั้งหนึ่งของเขา ซีรี่ย์เกาหลี

ตัวละครที่สนับสนุน เช่น โรซี ผู้น่ารำคาญซึ่งมาร์โกพบบนรถไฟ จากนั้นถูกโยนลงมาโดยไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจน และมาร์โกถูกจับในข้อหาทำร้ายชอว์ในสำนักงานใหญ่การรณรงค์หาเสียงของเขา ทำไมต้องไปหาปัญหานี้เพียงเพื่อให้ได้คนที่แต่งตัวประหลาดได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดี? ดูเหมือนจะไม่ยากที่จะทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีนามสกุลที่ถูกต้อง ด้วยสคริปต์ที่ยอดเยี่ยมจากนวนิยายของ Richard Condon และ George Axelrod 1962 บทภาพยนตร์ดัดแปลงโดย Daniel Pyne ; มันมีจังหวะการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์นำเสนอทฤษฎีที่น่ารำคาญซึ่งแสดงได้ดีและพัฒนาอย่างลื่นไหล หนังที่ทำให้คุณรู้สึกว่ามีโรงหนังดีๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jonathan Demme netflix

รีวิวหนัง THE MANCHURIAN CANDIDATE 2004
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

พวกเขาถูกพาไปที่แมนจูเรียและถูกล้างสมองให้เชื่อว่าชอว์ช่วยชีวิตพวกเขาในการต่อสู้

รีวิว หนัง ซึ่งชอว์ได้รับรางวัลเหรียญเกียรติยศในเวลาต่อมา หลังจากพบเมลวินเสียชีวิตในแม่น้ำ และมาร์โกพบบันทึกและภาพวาดแปลกประหลาดในอพาร์ตเมนต์ของสิบโทผู้ล่วงลับ ผู้พันก็เริ่มค้นหาอย่างจริงจัง แน่นอน เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ประเภทนี้ มาร์โคอยู่คนเดียว ไม่มีใครเชื่อเขาและทุกคนคิดว่าเขาบ้า สิ่งนี้ทำให้เขาสามารถขโมยอวัยวะเทียมของชอว์ได้ ซึ่งจากนั้นเขาก็มอบให้กับเดลป์เพื่อนนักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้มาร์โกช็อตไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่ศีรษะ ฉันแน่ใจว่าเขาอธิบายว่าทำไมเขาถึงทำแบบนั้น แต่สำเนียงของเขาแย่มากจนฉันไม่เข้าใจสักคำ และสุดท้ายมันก็ไม่ได้สร้างความแตกต่างใดๆ เลย สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเรื่องนี้คือมันไร้กาลเวลาอย่างเห็นได้ชัด disney

เรย์มอนด์ขี้อายและเก็บตัว แต่เปิดใจกับแม่และโจเซลิน ลูกสาวของวุฒิสมาชิกจอร์แดนผู้เป็นที่รักในวัยเด็กของเขา หนึ่งในอดีต NCO ของ Marco สิบโท Al Melvin ติดต่อเขาและบอกว่าเขาประสบกับความทรงจำและ “ความฝัน” ที่สับสนเกี่ยวกับหน่วยทหารที่สาบสูญไป เห็นได้ชัดว่าเขาป่วยทางจิต แต่เขาแสดงให้ Marco เห็นภาพบางอย่างที่เขาวาดขึ้นจากความฝันของเขา มาร์โกเริ่มมีความฝันเกี่ยวกับการถูกจับกุมในการโจมตีครั้งนั้นและถูกล้างสมองโดยนักวิทยาศาสตร์ที่นำโดยชายชาวแอฟริกาใต้ผู้ลึกลับ และตัวเขาเองและชอว์ได้สังหารเพื่อนทหารของพวกเขา วุฒิสมาชิกและแม่ของเรย์มอนด์ ชอว์จอมบงการจอมบงการ วอชิงตันรับบทเป็นมาร์โกชายที่มีใบหน้าของเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการตกแต่งในที่สาธารณะและการทรมานส่วนตัวของชายที่ถูกผีสิง หลังจากที่เขาพบเศษใต้ผิวหนังไหล่ เขาก็พยายามอย่างยิ่งที่จะไปหาชอว์เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา มีอยู่ช่วงหนึ่ง มาร์โกกระโจนเข้าใส่ผู้สมัครชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดี ฉีกเสื้อของเขาออกและพยายามกัดเศษเนื้อออกจากใต้ผิวหนังของเขา เดอะ ซีเคร็ท เอส

Education Template