Reviews : Born a Champion

หนัง

Reviews : Born a Champion

ในการสัมภาษณ์ในปี 2019สําหรับเว็บไซต์ศิลปะการต่อสู้แบบผสม (MMA นั่นคือ) Edson Barboza ดาว MMA ในชีวิตจริงที่มีบทบาทสําคัญในภาพเคลื่อนไหวนี้กล่าวว่า “แฟน ๆ MMA จะสนุกกับมันจริงๆ” การประเมินนี้เพียงพอจนถึงจุดที่ฉันเกือบจะล่อลวงให้ทําซ้ําหลายร้อยครั้ง “งานทั้งหมดและไม่มีการเล่นทําให้แจ็คเป็นเด็กหมองคล้ํา” และส่งเป็นรีวิวของฉัน แต่บรรณาธิการของฉันไม่ได้เล่นมัน

ดังนั้นให้เราพิจารณา “เกิดแชมป์” จากมุมมองของแฟนที่ไม่ใช่ MMA มันเกิดขึ้นฉันก็เป็นแบบนี้ ฉันไม่มีอะไรต่อต้านกีฬา (ฉันไม่? ฉันหมายถึง ถ้าฉันให้มันคิดว่าฉันอาจจะจริง ๆแต่ไม่เคยคิด) แต่มันไม่ใช่กระเป๋าของฉัน

เห็นได้ชัดว่าถุงของนักแสดงฌอนแพทริคฟลาเนอเรย์ผู้เขียนภาพยนตร์และดาวไว้ในนั้นและเป็นเข็มขัดสีดําใน jiu-jitsu ซึ่งเป็นวิธีการต่อสู้ที่แสดงให้เห็นและในทางปฏิบัติ proselytized สําหรับในภาพยนตร์ ไม่ว่าฉันควรจะเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “โครงการความหลงใหล” หรือ “โครงการโต๊ะเครื่องแป้ง” เป็นสิ่งที่ฉันคิดไว้และเนื่องจากมันปรากฏจากหลักฐานของฉากการต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ Mr. Flanery สามารถทําให้ฉันหมดสติภายในครึ่งนาทีของการได้รับการแนะนําให้ฉันรู้จัก “โครงการควาหลงใหล” เป็นวิธีที่จะไป กํากับโดยAlex Ranarivelo (ผู้ร่วมเขียนกับ Flanery) ทหารผ่านศึกในภาพยนตร์กีฬา “Born a Champion” ใช้แท็คสารคดีหลอกตั้งแต่ต้น ในกรอบกล่องหน้าต่างรอยสัก Rosco (Maurice Compte)พูดถึงการพบกันครั้งแรกของเขากับสัตวแพทย์พายุทะเลทรายมิกกี้เคลลีย์ (Flanery) มันอยู่ในลานจอดรถและบางความยากลําบากทําให้ Rosco เป็นช่วงเวลาที่ยากลําบากและในทางที่เหยียดเชื้อชาติด้วย มิกกี้เอาสามของพวกเขาออก Rosco จําได้ในความกลัว “โดยไม่ต้องโยนหมัด” จากนั้นทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่ Rosco ปล่อยให้มิกกี้ตั้งชื่อเขาว่า “ทาโก้” ดูหนังออนไลน์ ฟรี

วิธีการไม่เจาะของมิกกี้มาจากบราซิล Jiu-Jitsu ซึ่งมีการเคลื่อนไหวพิเศษที่ช่วยให้คุณดีทําให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณหมดสติภายในครึ่งนาทีของการได้รับการแนะนําให้พวกเขาถ้านั่นคือสิ่งที่คุณเป็น ดูเหมือนจะทํางานทุกครั้งด้วย มิกกี้จะเห็นเร็ว ๆ นี้บินไปดูไบสอนเด็กของ sheikh บางคนและช่วยเหลือผู้หญิงอเมริกันจากเงื้อมมือของนักอุตสาหกรรมที่ต้องการเปลี่ยนเธอเป็นโสเภณี ผู้หญิง Layla (Katrina Bowden) ถูกกวาดออกจากเท้าของเธอและตามเขากลับไปที่แอลเอ (ซานเปโดรจะแน่นอน) แม้ว่าเธอจะอาศัยอยู่ในนอร์ทแคโรไลนาผู้บรรยาย Rosco / Taco แล้วแจ้งให้เราทราบว่า “สองคนนั้น f **ing …” ตอนนี้ถ้าคุณเดาว่าคําสองคําถัดไปจะเป็น “เหมือนกระต่าย” แล้วละอายใจกับคุณคุณสกปรกคนสกปรก ไม่ใช่ บรรทัดคือ “ทั้งสองเป็น f **ing แยกกันไม่ได้หลังจากนั้น” และในไม่ช้าพวกเขาก็เป็นพ่อแม่เช่นกันและคนที่ดีมาก ฉันนําสิ่งนี้ขึ้นมาเพียงเพราะมันค่อนข้างอยากรู้อยากเห็นว่า Flanery และ บริษัท รักษาภาษาในระดับที่แน่ใจว่าจะได้รับการจัดอันดับ “R” เพราะในเกือบทุกความเคารพอื่น ๆ นี้เป็นเรื่องราวที่ดีมาก มันไม่ได้ทั้งหมด “Rocky”-esque แต่มันเป็นความเชื่อและครอบครัวสวยในความเครียดของมัน ดูหนังไทย

แต่มันก็เป็นศิลปะการต่อสู้ที่มุ่งเน้นมาก เรื่องราวจะนํา Kelly ผู้สูงอายุไปยังทัวร์นีย์ MMA มืออาชีพโฉบเหนือโดย Dennis Quaid’s Mason ผู้จัดการพยายามที่จะถูกต้องตามกฎหมายกีฬา อายุที่ค่อนข้างก้าวหน้าของเคลลีย์เรียกร้องความสงสัย แต่เขารับตัวเองอย่างสวยงามจนกระทั่งขั้นตอนตัวละครของ Barboza ในแหวน และเอาชนะเคลลีย์ในการแข่งขันที่จบลงด้วยการทิ้งเขาไว้ด้วยจอประสาทตาที่แยกออกและข้อร้องเรียนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น “เขาจะไม่มีวันได้รับการเคลียร์ทางการแพทย์ที่จะต่อสู้อีกครั้ง” Roscoดังนั้นเคลลีย์จะจบลงด้วยการรีแมตช์กับเบลนห้าปีต่อมาได้อย่างไร? และมันถูกค้นพบว่าเบลนโกงในการแข่งขันครั้งแรกด้วยหลักฐานไปไวรัสบนอินเทอร์เน็ตต้น? Flanery และ Ranarivelo วางรากฐานสําหรับพล็อตทั้งหมดเปลี่ยนค่อนข้างดี แต่แน่นอนว่าปลายทางสามารถคาดการณ์ได้ และที่จริงแล้ว Rosco บอกผู้ชมถึงผลลัพธ์ของการรีแมตช์ดังกล่าวในสิบนาทีแรกของภาพยนตร์ ว่า “เกิดมาเป็นแชมป์” สามารถรักษาความสงสัยได้แม้ว่าจะเป็นประจักษ์พยานที่จะประดิษฐ์เพื่อให้แน่ใจว่า มันน่าประทับใจพอที่จะได้รับความชื่นชมจากคนธรรมดาเช่นตัวฉันเอง แต่ผู้ที่ไม่ได้เป็นเพียงไม่สนใจ แต่ออกและออกไม่สนใจเมื่อมันมาถึงการเคลื่อนไหว jiu-jitsu และการวิเคราะห์ของพวกเขาควรจะตระหนักว่าการดูภาพยนตร์ของ Ranarivelo จะให้มากกว่าที่คุณอาจต้องการ

Education Template