Welcome
หนัง

RUDDERLESS

RUDDERLESS

ตั้งแต่Tom Hanksไปจนถึง David Chase ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องโปรดสำหรับสื่อที่มีชื่อเสียงซึ่งหันมากำกับภาพยนตร์สารคดี นั่นคือ พวกที่ก่อตั้งวงดนตรีร็อก ล่าสุดที่ไล่ตามหลอกล่อหากเส้นทางที่ไม่ธรรมดาคือนักแสดงวิลเลียม เอช. เมซีผู้ซึ่งกลายเป็นละครเพลงที่ชนะรางวัลและมีฝีมือดีใน “Rudderless”นอกจากนี้ เมซียังเลือกที่จะพูดถึงสิ่งที่นักวิจารณ์คนหนึ่งระบุว่าเมื่อเร็วๆ นี้

การแสดงละครที่ทำงานหนักเกินไปในปัจจุบัน: ผู้คนฟื้นตัวจากการตายของคนที่คุณรัก ในกรณีนี้ ตัวละครที่เสียใจคือพ่อที่เรียกตัวเองว่าแซมในที่สุด ( บิลลี่ ครูดัพ ) เราเริ่มด้วยการได้เห็น Josh (Miles Hetzer ลูกชายวัยเรียนของเขา)

บันทึกการสาธิตเพลงที่เขาแต่ง จากนั้นมีการยิงกันที่วิทยาลัย Josh เข้าร่วมและทันใดนั้นเด็กชายก็ตาย พ่อของเขาและคนอื่นๆ ในครอบครัวต้องตกใจอย่างบอกไม่ถูกสองปีต่อมา แซมอยู่คนเดียวบนเรือใบ หาเงินเป็นช่างทาสีบ้านและดื่มเหล้ามาก การไล่ตามหลังพาเขาไปที่บาร์ที่มีคืนไมค์แบบเปิดซึ่งคนในท้องถิ่นเล่นเพลงของตัวเอง (การประพันธ์และการแสดงที่น่าเชื่อถือทั้งหมดโดยบังเอิญ) คืนหนึ่งแซมมีความคิดแปลกๆ และลุกขึ้นและเล่นเพลงของจอช การแสดงไม่เพียงแต่ได้รับการตอบรับที่ดีเท่านั้น แต่ยังทำให้เขาได้รับแฟนเพลงอีกด้วยชายหนุ่มที่ตามเขาออกจากบาร์ เควนติน (แอนทอน เยลชิน) ดูเหมือนตกตะลึงกับสิ่งที่เขาเพิ่งได้ยิน นอกจากนี้เขายังดูเหมือนนักดนตรีหนุ่มที่ต้องการการสนับสนุน แรงบันดาลใจ และมิตรภาพที่สร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆ ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน แซมไม่ใช่คนง่าย ๆ ที่จะผูกมิตรด้วย แต่เควนตินยังคงติดตามเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับคุณภาพของเพลงที่เขาเก็บอย่างลึกลับ และในไม่ช้า แซมไม่เพียงเล่นมากขึ้นเท่านั้น เขายังอนุญาตให้เพื่อนตัวน้อยของเขาร้องเพลงและเล่นสำรองมันเป็นเพียงการกระโดดและข้ามจากที่นั่นเพื่อสร้างวงดนตรีกับนักดนตรีอีกสองคน (Ben Kweller, Ryan Dean) เมื่อสี่คนซึ่งเรียกตัวเองว่า Rudderless ขึ้นเวทีและหลุดพ้นจากปฏิกิริยาของฝูงชนก็ร่าเริง และมันควรจะเป็น: เพลง (ให้เครดิตกับ Simon Steadman, Charlton Steadman และ Fink) เป็นเพลงร็อคที่ติดหูมาก และการแสดงของวงก็พองโต โดยเฉพาะแซมดูเหมือนเกิดใหม่ช่วงเวลานี้มาถึงครึ่งทางในภาพยนตร์ และมันแย่เกินไปที่มันค่อนข้างจะหายวับไป ดนตรีไพเราะมากและวงดนตรีก็น่าเชื่อถือมากจนผู้ดูรายนี้จะชอบทั้งสองอย่างมากกว่านี้ ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ (เขียนโดยCasey Twenter , Jeff Robisonและ Macy)ดูการ์ตูน

ยังคงดำเนินไปตามเส้นทางการเล่าเรื่อง แต่กลับสั่นคลอนเล็กน้อยกับแนวความคิดในช่วงครึ่งหลังที่ละครอินดี้บางเรื่องมีแนวโน้ม ซึ่งรวมถึงประเด็นที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของแซมกับเจ้าของร้านขายเพลงในท้องถิ่น ( ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น ) และความบาดหมางกับการจัดการท่าจอดเรือที่เรือของเขาจอดเทียบท่า พัฒนาการของพ่อ-ลูกกับเควนติน และการเปิดเผยครั้งสุดท้ายที่สำคัญเกี่ยวกับความเป็นจริง สถานการณ์การตายของลูกชาย Macy มีความเชื่อมั่นและทักษะที่น่าพึงพอใจและไม่โอ้อวด (ผู้ซึ่งได้รับการสนับสนุนในฐานะผู้จัดการของหลุมรดน้ำที่ Rudderless ดำเนินการ) ไม่ว่าจะมีการวางแผนหรือไม่ก็ตาม การแสดงที่เขานำเสนอจากนักแสดงทั้งหมดของเขามีรสนิยมและเหมาะสมอย่างยิ่ง โดยนักแสดงนำทั้งสองได้พิสูจน์แล้วว่าน่าประทับใจเป็นพิเศษ ครูดัพ นักแสดงที่เก่งกาจและแข็งแกร่งในทุกสถานการณ์ สื่อถึงความเศร้าโศกของแซมและเฝ้าคอยมองหาชีวิตใหม่ ขณะที่เยลชินมอบพลังให้เควนตินที่กระฉับกระเฉงและกระฉับกระเฉง นักแสดงทั้งสองมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในด้านดนตรีในบทบาทของพวกเขาหากการกำกับเรื่องนี้เป็นการออดิชั่นให้กับมิสเตอร์เมซี่ผู้มากความสามารถในแง่ใดก็ตาม เขาควรจะแสดงความยินดีกับการผ่านมันไปการแสดงที่ละเอียดอ่อนจาก Billy Crudup นำเสนอละครที่จริงใจแต่คิดไม่ดี ซึ่งเป็นการกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของนักแสดงนำตัวละคร William H. Macy Crudup รับบทเป็นพ่อและนักธุรกิจที่หย่าร้างซึ่งตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยหลังจากลูกชายคนเดียวของเขาเสียชีวิตในอาละวาดในวิทยาเขต สองปีต่อมา เขาอาศัยอยู่บนเรือและทำงานเป็นช่างทาสีบ้าน เขาค้นพบกล่องเพลงเดโม่ที่เด็กชายบันทึกไว้ และหลังจากที่เขาเล่นเพลงหนึ่งที่ไมค์เปิด นักดนตรีหนุ่มผู้กระตือรือร้น (แอนทอน เยลชิน)หนัง

ได้รวมวงดนตรีร็อก รอบตัวเขา หากคุณเคยใช้เวลาอยู่ในฉากดนตรีในท้องถิ่น คุณรู้ว่าสถานการณ์นี้น่าจะพอๆ กับบ็อบ ดีแลนที่เล่นงานพรอมในโรงเรียนมัธยมปลายของคุณ และเรื่องราวจะเลี้ยวซ้ายที่เฉียบคมยิ่งขึ้นไปอีกในช่วงครึ่งชั่วโมงที่ผ่านมา ทำให้เกิดปัญหาทางอารมณ์ตามมา ที่อยู่ไม่เพียงพอ กับเฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมน, เซเลน่า โกเมซดู หนัง hd